หนังรักสุดหวาน กับเรื่อง รักออกอากาศ ตอนจบ

ดูหนังทั้งทีเราก็อยากดูหนังที่แบบสนุก ครบเครื่องในเรื่องเดียวไปเลย วันนี้เราเลยจะมานำเสนอหนังเรื่อง รักออกอากาศ ตอนจบ ให้ทุกคนไปลองเข้าดูหนังกัน แต่ก่อนที่จะเข้าไปดูหนังกันจริงๆ ลองมาฟังเรื่องราวแบบคร่าวกันก่อนดีกว่า จะได้รู้ว่าเนื้อเรื่องของหนังเรื่อง รักออกอากาศ ตอนจบจะเป็นอย่างไร เอาเป็นว่ามาฟังกันเลย
เมื่อเกิดเรื่องไม่คาดฝันกับหมู่บ้านม่วนแต๊ โดยมีคนมาตัดต้นไม้จำนวนมาก นานแรมปี จึงทำให้น้ำป่าหลากเต็มเลย และนายฟง มาเฟียตัวยงที่ทำธุรกิจมืด ก็ดิ่งตรงมากว้านซื้อที่ดินแถวหมู่บ้านเกือบทั้งหมด โดยเฉพาะไร่ชาของ สมใจ เนื่องจากโดนน้ำป้าหลากเสียหายไปหมด แต่ด้วยความที่ชาวบ้านไม่ได้เห็นแก้เงิน จึงลุกขึ้นมาปรับปรุง ไร่ชา และหมู่บ้าน ให้กลับมาสภาพเดิม เจ้าคุณก็ช่วยด้วยเช่นกัน บอกเลยว่าเป็นภาพที่ประทับใจมาก หลังจากที่เจ้าคุณได้มาอยู่ที่หมู่บ้านแห่งนี้ ก็รู้สึกได้เลยว่า เจ้าคุณเปลี่ยนไปมาก ทั้งมีจำใจ รู้จักเห็นใจคนรอบข้าง และก็มีความสุขที่อยู่ที่ไร่ชาเขียว การได้ขับแค่รถ ธรรมดากับคนที่รักมันเป็นความสุขที่หาได้ง่ายมาก และเจ้าคุณก็รู้ใจตัวเองว่ารักสมใจเข้าแล้วจริงๆ ทั้งโมโหเวลา ปลัดจืดมาหาสมใจ และอีกแว๊บหนึ่งในใจคืออยากกลับบ้าน และเมื่อราวการดำเนินมาจนถึงใกล้เวลาหนึ่งเดือนแล้ว แต่ยอดวิวยังดีอยู่ ก้องกับกิ่งอก้วเลยอยากขอร้องให้ เจ้าคุณอยู่ที่หมู่บ้านม่วนแต๊ ต่ออีกสักหน่อย เจ้าคุณสองจิตสองใจ อีกใจก็คิดถึงแม่ อีกใจก็อยากอยู่กับสาว สุดท้าย ก็ใจอ่อนอยู่ต่อ พอดาวร้ายอย่างแมทธิว เห็นว่ารายการที่เจ้าคุณไปออก นั้น

ถึงตอนนั้นแล้ว มันมีคนดูมาก คนรักก็มาก ต่อมความอิจฉาจึงกำเริมเลยหาทางแกล้งทุกทางอีกเช่นกันก้อง กับ กิ่งแก้ว รู้ว่าแมทธิว กำลังจะหาทางแกล้งเจ้าคุณ โดยการเอาความจริงไปบอกกับคนในหมู่บ้านนั่น ทุกคนเลยให้ลุงกำโป๊ง ไปกันแมทธิวออกมา แต่สุดท้าย แมทธิว ก็เอาเรื่องราวทุกอยากไปบอกคนในหมู่บ้านทั้งหมด และถ้า สมใจรู้ความจริงว่า เจ้าคุณปลอมตัว ไปถ่ายทำรายการจะเกิดอะไรขึ้นบ้างน้อ คงจะโกรธมากแน่ๆ และทางเจ้าคุณเองก็มารู้ทีหลังว่า ก้องและกิ่งแก้วเอาชีวิตเขาอยู่มรหมู่บ้านม่วนแต๊ ไปเผยแพร่ให้คนทั้งประเทศได้ติดตามกัน ก็โกรธสุดตัว เลยไปตามเอาเรื่องกับก้องและกิ่งแก้ว ถึงที่ทำงานเลย จากนั้นเจ้าคุณก็กลับมาที่บ้านโดยไม่ได้รำลาคนในหมู่บ้านสักคำ ซึ่งทำให้ทุกคนที่หมู่บ้าน และสมใจ เป็นห่วงมาก เจ้าคุณ เข้าไปเล่าทุกอย่างให้แม่ฟัง พร้อมทั้งขอโทษที่ทำให้แม่เป็นห่วง และเมื่อแม่รู้ว่าเจ้าคุณหลงรักสาวขาวบ้านก็โกรธจนสลบไป งานนี้เจ้าคุณเลยต้องดูแลแม่ไปก่อน ทั้งที่ใจอยู่กับสมใจแล้ว

หลังจากที่แม่ตื่นขึ้นมา ก็รีบจัดแจง หาทางให้ลูกชายรีบแต่งกับเอมี่ เลย เพราะกลัวว่าจะได้ลูกสะใภ้เป็นชาวบ้าน เอาล่ะทุกคนยังไงฝากตามดูหนังต่อให้จบนะ มาลุ้นกันว่าความรักของสมใจกับเจ้าคุณจะลงเอยกันได้หรือไม่ และแม่ของเจ้าคุณจะในอ่อนตอนไหนนะ เพราะตอนนี้ ยังไม่รู้ว่า เอมี่ กับ แมทธิว แอบมีอะไรลึกซึ้งกัน มาลุ้นดูเอานะทุกคน

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *