หนังสุดเศร้า Your Eyes Tell สัมผัสนั้น..ไม่มีวันลืม

การดูหนังเรื่องนี้จะทำให้คุณนั้นอาจจะต้องมีการเสียน้ำตาบ้างเล็กน้อยก็บอกได้เลยว่าเรื่องราวภายในหนังเรื่องนี้นั้นจะทำให้คุณจะต้องประทับใจไปกับเรื่องราวอันน่าเศร้าเจอกับประสบการณ์ที่คนนั้นจะไม่มีทางลืมเลือนไปได้เลยและถ้าหากคุณได้ดูหนังเรื่องนี้กันแล้วล่ะก็กรุณาเตรียมใจเตรียมตัวก่อนที่จะดูหนังเรื่องนี้เอาไว้ให้ดีแล้วกัน
โดยหนังที่มีชื่อเรื่องว่า Your Eyes Tell สัมผัสนั้น..ไม่มีวันลืม เป็นหนังที่ดีมีคุณภาพเรื่องหนึ่งได้ถูกนำออกมาฉายตั้งแต่ปี 2021 เป็นการเริ่มเรื่องราวความดราม่าสุดเศร้าที่เดินทางมาจากประเทศญี่ปุ่น ใครก็ตามที่เคยสัมผัสประสบการณ์การดูหนังเรื่อง Your Eyes Tell นี้นั้นไม่ว่าใครก็มีความประทับใจไปกับเรื่องราวดีๆ ที่อยู่ภายในหนังเรื่องนี้กันทั้งหมดสามารถเรียกน้ำตาให้กับทุกคนที่ได้ไปลองดูทั้งนั้น ถึงก่อนหน้านี้หนังเรื่องนี้จะถูกฉายออกมาแล้วในเวอร์ชันของประเทศเกาหลี แต่ถ้าคุณได้ลองดูหนังเรื่องนี้ในเวอร์ชันญี่ปุ่นแล้วละก็รับรองเลยว่ามีความยอดเยี่ยมและความสุดยอดไม่แพ้กันแน่นอน

เรื่องราวของ Your Eyes Tell สัมผัสนั้น..ไม่มีวันลืม จะแสดงให้เราเห็นเรื่องราวของอาคาริ ที่มีเรื่องราวสุดเศร้าจากการเกิดอุบัติเหตุแบบไม่มีใครคาดฝันและมาโดยตัวเธอนั้นไม่ทันตั้งตัว จึงทำให้อุบัติเหตุนั้นได้พลัดพรากชีวิตของพ่อและแม่ของเธอและทำให้ตัวของเธอนั้นไม่สามารถมองเห็นได้อีกต่อไป และในช่วงเวลาเดียวกันนั้นก็ได้มีผู้ชายอีกคนหนึ่งที่มีชื่อว่ารูอิ ชายหนุ่มที่เคยมีฉายาว่าเป็นนักกีฬาที่มีคิกบ็อกซิงอนาคตไกล แต่ในตอนนี้เขากำลังจะเสียอนาคตนั้นไปเพราะว่าเค้ากำลังจะกลายเป็นผู้ที่กระทำความผิด

และโชคชะตาก็ได้นำพาคนที่ได้สูญเสียอนาคตไปกับโศกนาฏกรรมทั้งสองคนมาเจอกันและก็ได้มีเรื่องราวความรักระหว่างทั้งคู่เกิดขึ้นมา จึงทำให้ชีวิตอันมืดมนของพวกเขาทั้งคู่นั้นได้เริ่มมีแสงสว่างขึ้นมาอีกครั้ง แต่เรื่องราวความมืดมนของชีวิตของพวกเขาทั้งสองคนนั้นยังคงไม่จบลง เรื่องราวดีๆที่พวกเขาได้พบกันนั้นอาจจะอยู่ได้เพียงแค่ไม่นาน เพราะว่าในตอนนี้โชคชะตานั้นกำลังนำพาให้พวกเขาทั้งสองคนจะต้องพบเจอกับการสูญเสียอีกครั้งหนึ่ง

โดยสรุปแล้วหนังเรื่อง Your Eyes Tell สัมผัสนั้น..ไม่มีวันลืม บอกได้เลยว่านี่เป็นหนึ่งในหนังรักที่การเล่าเรื่องนั้นมีจังหวะที่ดีมากๆ เป็นความสัมพันธ์ระหว่างชายหนุ่มที่พูดไม่เก่งกับหญิงสาวที่มองไม่เห็นจะทำให้เรานั้นได้เห็นถึงความอบอุ่นระหว่างความรักของพวกเขาทั้งคู่ และยิ่งได้นักแสดงที่สามารถสื่ออารมณ์ออกมาอย่างธรรมชาติทำให้เรานั้นรู้สึกได้ว่าความรักที่เกิดขึ้นระหว่างพวกเขานั้นเป็นเรื่องราวที่รักกันจริงๆ และอย่าลืมว่าความสุขนั้นจะอยู่กับเราได้เพียงไม่นาน เพราะเรื่องราวอันน่าเศร้าที่ได้ซ่อนอยู่จะออกมาทำให้พวกคนที่ได้ไปดูหนังเรื่องนี้ต้องเสียน้ำตาออกมาอย่างไม่ทันตั้งตัว

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *