หนังน่าชม Ideal Home 2 คู๊ณพ่อ 1 คู๊ณลูก ครอบครัวนี้ใครๆ ก็ไม่ร้าก

ถ้าใครที่ได้ลองฟังชื่อของมาเรื่องนี้ที่มีชื่อว่า Ideal Home เหลือเชื่อในภาษาไทยที่น่าเอ็นดูสุดๆ2 คู๊ณพ่อ 1 คู๊ณลูก ครอบครัวนี้ใครๆ ก็ไม่ร้าก ก็คงจะเอะใจและคิดเหมือนกันว่าหนังเรื่องนี้นั้นเป็นหนังที่น่าดูมากๆ เพราะเพียงแค่ชื่อนั่นก็สามารถทำให้เราได้ตื่นตาตื่นใจกันขนาดนี้ถ้าได้ลองดูหนังเรื่องนี้จะเจอกับความสนุกมากเพียงไหนกันแน่
หนังเรื่องนี้นั้นเป็นหนังแนวครอบครัวที่ได้เกิดจากคู่รักเพศเดียวกันคู่หนึ่งได้ไปทำการรับเด็กมาเลี้ยงดูแล ถึงแม้ว่าอาจจะดูเหมือนเป็นเรื่องราวของหนังครอบครัวธรรมดาหลังจากที่ฟังมา แต่ถ้าคุณได้ไปลองดูหนังเรื่องนี้และสัมผัสกันจริงๆ คุณจะพบว่าเรื่องราวของหนังเรื่องนี้นั้นได้เก็บซ่อนเรื่องราวดีๆเอาไว้มากกว่านั้น หนังเรื่องนั้นเป็นหนังแนวตลกที่จะมาเสียดสีเรื่องราวที่เกิดขึ้นภายในโลกของเรา แต่ก็สามารถทำให้เรานั้นรู้สึกดีได้แบบงงๆ บอกได้เลยว่าถ้าคุณนั้นต้องการความบันเทิงและความสนุกเพลิดเพลินน่าประทับใจการตัดสินใจดูหนังเรื่องนี้นั้นไม่ใช่ทางที่ผิดแน่นอน

และเรื่องราวภายในหนังเรื่อง Ideal Home จะทำให้เรานั้นได้เห็นสถานการณ์ของผู้รักร่วมเพศคู่หนึ่งที่มีชื่อว่าเอราสมัส กับ พอล พวกเขาทั้งคู่นั้นได้ทำการใช้ชีวิตคู่อยู่ด้วยกันมาเป็นสิบปีและอาศัยอยู่ด้วยกันมาอย่างยาวนาน แต่ด้วยความที่ในตอนนี้พวกเขานั้นได้ผ่านวันเวลาด้วยกันมาแล้วมากมายจนทำให้พวกเขามีอายุมากขึ้น จนบางทีพวกเขาก็รู้สึกเบื่อกันอยู่บ้าง เหมือนกับว่าในตอนนี้พวกเขานั้นได้โหมดโปรโมชั่นความหวานในฉบับคู่รักไปเสียแล้ว จนทำให้ในบางทีพวกเขานั้นชอบขัดแย้งทางความคิดกันอยู่ตลอดเวลา แต่ถึงแบบนั้นพวกเขาก็ยังมีความรักให้แก่กันและพยายามปรับตัวเข้าหากันอยู่ตลอด

แต่แล้ววันหนึ่งก็ได้มีเด็กชายคนหนึ่งได้ทำการเดินเข้ามาหาพวกเขา และได้ทำการบอกพวกเขาไปว่าเขานั้นเป็นหลานของเอราสมัส จึงทำให้ในตอนนี้เป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราวที่คู่รักเกย์คู่นี้ที่ดูเหมือนว่ากำลังแตกร้าวกัน ต้องมาทำการช่วยกันเลี้ยงดูเด็กชายคนนี้ โดยที่พวกเขานั้นไม่เคยคาดคิดว่าจะได้มาทำการดูแลใครมาก่อนเลย และภารกิจในการดูแลเด็กให้ดีของพวกเขานั้น ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งบททดสอบของชีวิตครั้งยิ่งใหญ่พวกเขาทั้งสองคนเลย

หนังเรื่องนี้นั้นเป็นหนังที่มีการคุมจังหวะจนทำให้เรื่องราวของหนังเรื่องนี้นั้นอยู่ในโทนที่ดีไปตลอดทั้งเรื่อง บางทีก็สามารถทำให้เรานั้นหัวเราะไปกับมุกตลก จนเรานั้นไม่รู้สึกเบื่อกับการดูหนังเรื่องนี้เลย แถมปมต่างๆนั้นก็จะทำให้เรานั้นเริ่มสนใจมากขึ้นไปเรื่อยๆ จึงขอสรุปว่าหนังเรื่องนี้นั้นเป็นหนังที่ถึงแม้ว่าดูจากภายนอกอาจจะดูไม่ค่อยมีอะไรที่แปลกใหม่แต่กลับมีเรื่องราวที่ทำให้เรานั้นสนุกเพลิดเพลินและประทับใจได้แบบง่ายดายและยังทำให้เรามีความรู้สึกดีๆไปกับการดูหนังเรื่องนี้ไปตลอดทั้งเรื่องอีกด้วย

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *