เรื่องของความเจ้าชู้ที่ผู้หญิงอย่างเราไม่อยากเจอเป็นต่อ

ขออนุญาตมาพูดเรื่องราวของนักแสดงวันนี้เราต้องมาเกริ่นของหนังไทยที่เราดูหนังมาตั้งนานตั้งแต่สมัยก่อนเป็นซีรี่ย์ที่เราดูแล้วเราว่ามันเป็นซีรี่ย์ตลกและเอาความเจ้าชู้ของผู้ชายมาเป็นหลักในการสร้างสตอรี่ของหนังเรื่องนี้เราต้องยอมรับว่าถ้าดูเป็แบบไวไรตี้เรื่องนี้ถือว่าเป็นอีกเรื่องที่คนค่อนข้างที่จะดูเยอะเลยละแต่พอมาเล่าถึงความรู้สึกของคนที่ถูกกระทำเรามองว่าเรื่องนี้เหมือรเอาชีวิตจริงของผู้หญิงผู้ชายที่เคยเกิดความช้ำใจจากเรื่องความรักมาเป็นการเล่าเรื่องแต่ใครจะรู้ว่าเราติตามเรื่องนี้มาตั้งแต่เด็กงงมากที่ตอนนี้เขาก็ยังทำหนังอยู่เรื่อยๆไม่ขอพูดอะไรมากแต่อยากบอกว่าเราก็รู้สึกว่าดูเรื่องนี้ทีไรเราเหมือนกลับไปคิดถึงความทรงจำของตัวเองในสมัยก่อนได้มันก็ไม่ได้ดีสักเท่าไรหรอกคนที่โดนมันเจ็บช้ำมากกว่าคนที่กระทำเรื่องนี้เขาเลยสร้างมาแบบแนวนี้เท่านั้น
ความรู้สึกยาวนานที่เราได้ดูหนังเรื่องนี้ก็ต้องบอกว่าเราไม่มั่นใจเหมือนกันว่าทุกคนดูแล้วมองว่ามันเป็นเพียงหนังที่สร้างขึ้นมาเพื่อความบันเทิงเท่านั้นหรือเปล่าแต่สำหรับมองอีกมุมเหมือนเขาสร้างมาให้ความบันเทิงก็จริงแต่เขาก็สร้างขึ้นมาเพื่อให้เราเห็นว่าชีวิตของคนเราไม่สามารถฝากไว้ที่ใครได้จริงๆเราต้องเชื่อมั่นในตัวเองว่าเราจะก้าวพ้นผ่านความเสียใจของเรื่องราวทั้งหมดนี้ไปได้คำสัญญาพูดได้ถ้าไม่ทำจริงสัญญานั้นก็จะหายไปแต่คนที่ตอบรับยังคงรู้สึกและยังเป็นคำถามที่ติดอยู่ในใจว่าทำไมเขาถึงไม่ทำตามนั้นเรื่องของตัวละครแต่ละคนในเป็นต่อก็อยู่กับเรามาแสนนานอาจจะมีบางคนที่ออกจากหนังไปแล้วบางแต่เขาสามารถสร้างความทรงจำกับการดูหนังของเราได้และเราก็ขอพูดเลยนะว่าเรื่องนี้เป็นอีกเรื่องที่เรามองว่ามันตรงจุดและเป็นจุดขายของหนังทำให้มีแฟนๆที่ติดตามค่อนข้างที่จะเยอะพอสมควรเลยละ

โดยรวมของหนังเรื่องนี้คือทำออกมาได้ดีเข้าใจง่ายในแต่ละตอนก็ทำบทบาทได้ดีเลยทีเดียวเอาเป็นว่าเราชอบและก็หวังว่าทุกคนจะชอบเหมือนและสิ่งที่ลืมพูดไม่ได้เลยคือเป็นต่อเจ้าของเรื่องราวในการสร้างหนังเรื่องนี้มาให้สามารถดูหนังกันได้คือเขาเป็นผู้ชายเจ้าชู้แต่เขารักผู้หญิงเพียงคนเดียวชื่อทิพย์แต่ด้วยความรักสนุกของผู้ชายมันก็จะมีช่วงที่ลืมความรู้สึกของคนที่ตัวเองรักไปบ้างมันเลยทำให้ผู้หญิงอย่างเราจำว่าการที่คนที่เรารักไม่เห็นค่าในสิ่งที่มีอยู่เราก็ไม่จำเป็นจะต้องทนอยู่แต่เรายังสามารถเป็นเพื่อนพี่น้องกันได้โดยที่เราไม่ต้องเกลียดกันและหวังว่าการดูหนังเรื่องนี้ของทุกคนจะเป็นอีกเรื่องที่ดูแล้วได้ข้อคิดกันมากขึ้นนะคะเราก็ไม่รู้จะหาคำไหนมาบอกทุกคนว่าการรักตัวเองให้ได้นั้นเป็นรางวัลอีกอย่างที่เราสามารถได้รับมันโดยไม่ต้องไปเอาจากใครและเรื่องนี้ก็เป็นเรื่องที่เรารีวิวแล้วสนุกมากไม่ได้พูดถึงตัวหนังแต่พูดถึงความรู้สึกที่อยากให้ทุกคนได้รับมันสำหรับวันนี้เราต้องขอตัวก่อนนะคะบายๆ ฝันดีราตรีสวัสดิ์ค่ะ

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *