เรื่องนี้ฮือฮาเอาเรื่องกับพรหมลิขิต

ต้องบอกว่าใครที่ดูหนังฟรีเรื่องนี้ภาคแรกแล้วภาคนี้จะพลาดไม่ได้เลยละและเรื่องนี้ก็มาในแนวเหมือนเดิมย้อนยุคไปมาและต้องบอกเลยว่าเรื่องนี้ถือว่าทำออกมาได้ยอดเยี่ยมตามภาคแรกที่ผ่านมาแล้วตามสไตล์เดิมดำเนินเรื่องราวได้แปลกใหม่ที่เรามองว่ายังไม่มีหนังไทยเรื่องไหนทำออกมาได้แล้วหน้าตลกเหมือนหนังเรื่องนี้เลยและต้องบอกว่ามันทำให้เรารู้สึกว่าเรื่องนี้ทำออกมาได้ดูดีเราเชื่อว่าเรื่องนี้คือละครที่ใครหลายๆคนรอคอยและติดตามมาอย่างสม่ำเสมอวันนี้เราเลยอยากจะมารีวิวสิ่งที่เราชอบในหนังเรื่องนี้

เปิดมากับฉากที่ใครๆรอคอยคือการแต่งงานเราว่าเขาปูเรื่องมาได้โครตจะดีเราว่าเขาทำฉากหน้าประทับใจได้ดีมากๆเลยนะรู้สึกว่าไม่ต้องพูดอะไรมากแต่รับรู้ได้ถึงเรื่องราวของหนังที่เขาพยายามให้เราได้รับรสของความสนุกของหนังเรายังชอบฉากของพระเอกและนางเอกเขายังสามารถเล่นได้ดีจนต้องเอ่ยปากชมว่าดีมากๆเลยละและครั้งนี้การกลับมาของเขาคือที่สุดแล้วเราว่ามันทำให้คนไทยอย่างเรารับรู้ได้เลยละถึงความพยายามสร้าง

ความพีคของหนังเรื่องนี้คือการที่นักแสดงเล่นถึงสามสี่บทเล่นเยอะมากแต่การแสดงบอกเลยนะว่าเล่นดีเวอร์เหมือนกับเป็นคนละคนจริงๆเราเชื่อว่าใครๆที่กำลังดูหนังฟรีเรื่องนี้อยู่บอกเลยว่าไม่มีทางขัดแน่นอนเราว่าเขาเชื่อมโยงของภาคที่แล้วได้ค่อนข้างดีเลยละและดำเนินเรื่องใหม่อย่างที่เราบอกว่าเขาเน้นไปที่ตัวละครใหม่ซึ่งอารมณ์ที่เขาทำออกมานั้นคือแตกต่างกันโดยสิ้นเชิงไม่พูดถึงเรื่องนี้ไม่ได้เลยทำให้เราเชื่อจริงๆว่าเรื่องนี้มันคนละคนกัน

โดยรวมของเราเราไม่ค่อยอยากจะพูดอะไรเยอะเลยเพราะเรื่องราวที่เขาถ่ายทอดให้เราได้เห็นเราว่ามันครบหมดจริงๆไม่รู้ว่าจะสรรหาคำไหนมาแล้วว่าเนื้อเรื่องมันไม่ได้ขัดใจเราและเราชอบการบรรยายของเพราะว่าบางส่งมันก็อิงมาจากเรื่องจริงเลยทำให้เรื่องนี้เดาทางได้ไม่ยากแต่ความเก่งของคนไทยก็คือดำเนินเรื่องราวได้ใหม่กว่าเดิมเพราะการดัดแปลงของเรื่องราวหนังมะนทำให้เรารู้สึกว่าดูเรื่องนี้คือไม่เบื่อเลยเอาเป็นว่าอยากให้ทุกคนลองดูเองกันก่อนนะว่าเป็นอย่างไรเอาเป็นว่าลองดูกันก่อนสำหรับวันนี้เราต้องขอตัวไปหาดูหนังฟรีเรื่องใหม่เพื่อที่จะมารีวิวให้ทุกคนฟังกันอีกครั้งดีกว่าเนอะ

เรารับรองว่าเรื่องนี้ทุกคนดูต้องชอบและเรื่องราวของหนังคือดีเวอร์ใครที่กำลังคิดอยู่ว่าจะดูหนังฟรีเรื่องนี้ดีไหมก็ต้องบอกเลยนะว่าเรื่องนี้ถือว่าทำออกมาได้ดีและน่าชื่นชมเป็นอย่างมากเราเลยต้องบอกว่าเราไม่ได้ขัดใจไรเลยเกี่ยวกับหนังเรื่องนี้และเราชอบด้วยซ้ำหวังว่าสิ่งที่เรารีวิวทุกคนจะชอบนะสำหรับวันนี้เราไม่รู้ว่าจะรีวิวอะไรให้ทุกคนฟังละเราขอตัวไปนอนก่อนนะจะเป็นอย่างไรลองไปดูกันเองนะเวลานี้ไปหาหนังดูดีกว่าชอบไม่ชอบเราไม่รู้เหมือนกันแต่ขอให้ทุกคนชอบก็พอผิดพลาดตรงไหนไปเราต้องขอโทษด้วยนะคะบายๆ
ขอตัวไปอาบน้ำนอนให้เย็นสบายๆเหมาะสำหรับวันหยุดวันนี้ของฉันดีกว่าไปหาเรื่องอื่นมารีวิวด้วยไปจริงๆละขอตัวละนะ

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *