เรื่องราวของเต่าที่ท่องเที่ยวไปยังทั่วโลก Sammy

ต้องขอกล่าวสวัสดีกันก่อนเนื่องจากเราได้มีการนั่งคิดอยู่ว่าช่วงนี้เราจะหาดูหนังอะไรดีพอได้เปิดไปเรื่อยๆถือว่าเรื่องนี้มาอยู่ในหัวของเราได้ยังไงก็ไม่รู้ทั้งที่เราดูเรื่องอื่นอยู่นะแต่ก็ช่างมันเถอะถือว่าเป็นโชคดีของเราละที่มีโอกาสได้มาดูเพราะว่าเราติดมากๆและต้องบอกว่าเรื่องนี้ถือว่าเป็นเรื่องที่ดูแล้วไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอนไปเริ่มกันเลยดีกว่า
ขอเกริ่นก่อนเลยนะถึงเจ้าเต่าที่เราได้พูดถึงไปตั้งแต่ต้นเรื่องเขาเริ่มต้นจากครั้งแรกที่แซมมี่ได้เกิดขึ้นมาเขาต้องเดินทางท่องเที่ยวของโลกใต้ทะลตั้งแต่เด็กฝ่าฝันอันตรายหลายสิ่งหลายอย่างเพื่อที่จะได้มีชีวิตรอดให้ได้และการเริ่มต้นครั้งนี้คือสิ่งที่เต่าของท้องทะเลจะต้องเจอทุกตัวอย่างแรกที่เขาได้เจอคือการเดินทางเพื่อลงทะเลเขาต้องหนีนกนางนวลให้ได้เขาได้เจออันตรายต่างๆก่อนที่จะหนีได้บอกเลยละกันว่าเรื่องนี้เรื่องนี้เราดูหนังมาตั้งแต่เด็กๆมันสามารถสร้างความประทับใจเราได้ค่อนข้างที่จะเยอะเลยละขอเล่าถึงความประทับใจที่เราได้ดูเรื่องนี้ตั้งแต่ต้นจนจบเลยละกันก็อย่างที่เราบอกไปว่าเราชอบการ์ตูนที่สามารถสร้างความสร้างสรรค์ได้อยู่แล้วละเรื่องนี้ถือว่าทำออกมาได้ดีเลยละใครที่หลงมาดูหนังเรื่องนี้คือไม่ได้พลาดอย่างแน่นอนเพราะบอกเลยว่าสนุกมากๆ

ต้องบอกว่าเรื่องนี้มันมีข้อคิดเยอะมากๆเป็นเหมือนการจินตนาการให้กับคนดูหนังได้ค่อนข้างเยอะเรารู้สึกว่าเหมือนตัวเองได้ไปลงทะเลกับเจ้าเต่านี้จริงๆเขาคิดบทได้ค่อนข้างที่จะดีเลยละต้องบอกว่าหนังเรื่องนี้ไม่ว่าผู้ใหญ่หรือเด็กก็สามารถดูได้หมดหรือว่าจะดูกันแบบครอบครัวก็ได้ถือว่าไม่เลวร้ายเลยไม่ต้องพูดอะไรมากเลยเอาเป็นว่าเราแนะนำให้ดูเองดีว่าเรารับรองว่าเรื่องนี้ไม่ผิดหวังจริงๆแบบที่เราบอกไป

บอกเลยว่าเรื่องนี้ทำออกมาได้น่ารักจริงๆและเราชอบมากๆสำหรับเรื่องนี้มันดูมีอะไรมากกว่าการเกิดมาของเต่าตัวหนึ่งที่ต้องมาหนีอันตรายต่างๆนาๆในท้องทะเลแต่เหมือนการผจญภัยของเขาคือสิ่งที่มันเริ่มต้นทุกอย่างเพราะเขาอยากลองและอยากรู้ด้วยตัวเขาเองก็เหมือนมนุษย์เรานี้และที่บางคนมีความคิดเป็นของตัวเองต้องการทำอะไรที่อยากทำอยากฝันสุดท้ายนี้เราเชื่อว่าการที่ได้ทำอะไรที่เราชอบคือสิ่งที่ทุกคนต้องการ

เรื่องทั้งหมดนี้คือสิ่งที่เราประทับใจทั้งหมดเลยและหวังว่าทุกคนจะชอบเหมือนกันเราไม่แน่ใจว่าสิ่งที่เราพูดไปทั้งหมดทุกคนจะคิดเห็นกันยังไงแต่สิ่งที่เราอยากพูดคือเราอยากจะแนะนำเรื่องนี้กันจริงๆและไม่ว่าคุณจะเป็นยังไงคุณก็ต้องทำตามความฝันของคุณให้ได้ไม่รู้จะพูดอะไรแล้วเอาเป็นว่าขอจบการรีวิวเพียงเท่านี้ต้องขอตัวก่อนนะคะทุกคนบายๆหวังว่าจะชอบการรีวิวของเราครั้งนี้นะคะไม่ชอบเราก็ไม่ว่าอะไรนะถือว่ามาติชมเราได้ตลอดเราไม่ถือเราถือว่าเป็นคำชมของทุกคนนะสำหรับวันนี้ไปจริงๆละแต่ก่อนไปครั้งนี้เราไม่เข้าใจเหมือนกันนะว่าบางคนอคติอะไรหนักหนาแต่เราถือซะว่าเราไม่ให้ค่ากับคนพวกกลุ่มแบบนี้เราชอบแบบไหนเราก็ยังยืนยันคำเดิมว่าเรื่องนี้สนุก

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *