เรื่องราวของหนุ่มที่ไม่มีวันตายมาแบบดุดันกับหนังที่มีมาหลายภาคแล้ว The Equalizer 3

สวัสดีจ้าขอมาพูดเกี่ยวกับหนังเรื่องนี้กันหน่อยอาจจะต้องบอกว่าเรามองว่าเรื่องนี้มันดูแปลกใหม่และเราชอบหนังที่ออกแนวดุดันของเรื่องการต่อสู้ฉากแอคชั่นและเขาได้มาวาดลวดลายให้คนดูหนังแบบเราได้พบกับความสนุกที่คุณอาจจะไม่คาดคิดมาก่อนนั้นไปเริ่มกันเลยดีกว่า
และเรื่องนี้เขาได้กลับมาแล้วมาทิ้งความสนุกสุดท้ายก่อนชีวิตที่พวกเขาจะเกษียณเขามาพร้อมกับความดุดันไร้ความรักและปราณีและเรื่องนี้เขายังใช้นักแสดงชุดเดิมจากภาคที่แล้วเขาได้มาสร้างความสนุกแบบที่เราไม่คาดคิดเลยละเอาตรงเลยนะเราว่าภาคนี้เขาทำเนื้อเรื่องออกมาค่อนข้างที่จะเอือยไปหน่อยภาคก่อนหน้านี้มันดูมีอะไรมากกว่าดำเนินเรื่องนี้มันช้าไปหน่อยและท่วงท่าของการต่อสู้คือทำเอาให้เราสามารถดูหนังเรื่องนี้ได้แบบสนุกอยู่บ้าง

และสิ่งที่เราต้องพูดเลยนะว่าเรื่องนี้มันทำให้บรรยากาศของหนังมันดูแบบธรรมดาไปเลยอยากจะบอกว่าสำหรับเรื่องนี้เราสงสารนักแสดงมากเพราะบทบาทที่แต่ละคนได้รับคือเหมือนแค่มาซัพพอร์ตของพระเอกแต่พระเอกของเราคือเหมือนเป็นคนที่ยกระดับของหนังเรื่องนี้ทำให้หนังเรื่องนี้มันดูมีอะไรมากขึ้นทำให้การดูหนังของเราลุ้นได้มากขึ้นแต่ถ้าถามเราว่าเรื่องนี้มันสนุกไหมสำหรับเราคือเราบอกเลยนะว่าเรื่องนี้คือเราดูได้อยู่แต่ถ้าให้ดูใหม่คงต้องไปดูตั้งแต่ภาคแรกเพราะถ้ามาดูหนังตอนภาคนี้คือบอกเลยนะว่าอาจจะงงไปหน่อยอันนี้คือเรื่องราวทั้งหมดที่เราได้รู้สึกทั้งหมดและหวังว่าการรีวิวของเราจะเป็นประโยชน์ทำให้เรื่องนี้ทุกคนอยากจะดูมากยิ่งขึ้นนะสำหรับวันนี้เราต้องจบการรีวิวไว้ก่อนนะ

หวังว่าเรื่องนี้จะเป็นอีกเรื่องที่ทุกคนชอบและสิ่งที่เราพูดทุกคนจะมาติกันนะคะว่าเรารีวิวเป็นยังไงจะชอบสิ่งที่เรารีวิวไหมแต่สำหรับตัวเราเราอยากให้ทุกคนที่กำลังจะอ่านมาอ่านสิ่งที่เรารีวิวนะสรุปเรื่องราวของหนังที่เราบอกว่ามันเอือยคือบอกเลยว่ามันก็เอือยจริงๆละเราไม่ค่อยมั่นใจนะว่าสิ่งที่เขากำลังจะอธิบายมันเป็นยังไงแต่สิ่งที่ฉันกำลังจะพูดถึงคือว่าจะสนุกหรือว่าไม่สนุกแต่ลองไปหาดูหนังเรื่องนี้ก่อนได้แต่อันนี้มันคือความรู้สึกของเราว่าเป็นยังไง

ขอจบการรีวิวเรื่องนี้ก่อนละกันนะเราจะมารอฟังทุกคนนะว่ารู้สึกยังไงที่ได้ดูหนังเรื่องนี้เราขอไปนอนก่อนดีกว่าสำหรับเรื่องนี้ต้องขอโทษถ้าเราต้องใช้คำพูดที่ไม่ถูกใจบางคนแต่เรื่องนี้ของเราเราว่าเราไม่ดูอีกดีกว่าก่อนจะไปนอนเราขอตัวไปหาหนังเรื่องอื่นมาเล่าให้ทุกคนฟังก่อนดีกว่าคุณเชื่อไหมว่าเรื่องนี้คือเรื่องที่เราหามาตั้งนานว่าเราจะเอาเรื่องไหนมารีวิวดีแต่พอเรื่องนี้มาเราก็เลยอยากจะมาพูดให้ฟังว่าสิ่งที่เราได้รับมาจากการดูหนังแนวๆนี้คือก็ที่พูดไปทั้งหมดนั้นละอันนี้คือตความรู้สึกของเราจริงๆสำหรับวันนี้เราขอตัวก่อนดีกว่าฝันดีนะคะสำหรับวันนี้บายๆ

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *