ดูหนังสุดฮา “แสบสนิทศิษย์ส่ายหน้า”

ถ้าใครเคยดูหนังเรื่องนี้แสดงว่าไม่เด็กแล้วนะคะเพราะเรื่องนี้นานมากๆเลยแต่ก็ไม่นานเกินความสามารถของ เว็บดูหนังออนไลน์ หรอกเพราะว่า เว็บดูหนังออนไลน์ มีทั้งหนังเก่าและใหม่เพื่อให้ทุกๆคนมีความสุขและสนุกกับการดูหนังใน เว็บดูหนังออนไลน์ กันค่ะ เรื่องนี้ถ้าใครเคยดูแล้วจำไม่ได้ต้องลองไปดูซ้ำกันอีกสักรอบให้หายคิดถึงกันนะคะ

เรื่องก็มีอยู่ว่าสนิทหรือพระเอกของเราผู้เป็นเจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวที่ชื่นชอบมวยมาตั้งแต่เด็กเพราะพ่อของเขาก็เป็นนักมวยแต่ไม่เคยชกชนะเลยสักครั้ง สนิทเป็นคนนิสัยดีชอบช่วยเหลือคนอื่นแต่พอมีเรื่องทีไรเขาก็ท่าดีทีเหลวตลอดแพ้กลับมาทุกครั้ง อยู่มาวันหนึ่งสนิทที่เปิดร้านก๋วยเตี๋ยวอยู่ก็เชียร์มวยไปด้วยอย่างออกรสออกชาติและมีคนมาเตะปลั๊กไฟของเขา เขาเข้าไปเคลียร์และก็โดนอัดกลับมาเหมือนเคย ทำให้แสบอดีตนักมวยขาพิการทนดูไม่ได้เลยอาสามาสอนมวยให้กับสนิทแต่เพื่อนๆของสนิทไม่ค่อยเชื่อฝีมือสักเท่าไหร่

แท้ที่จริงแล้วแสบไม่ได้ขาพิการจริงๆขาเขาหายแล้วแต่ที่ใส่อยู่เพราะกลัวที่จะเจ็บปวดและไม่ปล่อยวางตามคำที่หลวงพ่อมาตักเตือนเขา และหลังจากสนิทตัดสินใจที่จะเดินตามความฝันการเป็นนักมวยแล้วเขาก็ไปบอกให้สวยแฟนสาวของเขารับรู้และสวยก็ยินดีที่จะช่วยเป็นกำลังใจให้สนิทเสมอ ทั้งคู่รักกันมาก โดยที่ระหว่างนั้นแก๊งเพื่อนๆที่รักสนิทก็ได้สรรหาวิธีต่างๆมาเพื่อช่วยสนิทในการฝึกซ้อมและการสร้างขวัญกำลังใจต่างๆ โดยเพื่อนคนนึงของเขาได้ชวนสนิทไปสักเมื่อไปสักสนิทร้องออกมาด้วยความเจ็บปวดแต่เพื่อนกลับบอกว่าสนิทจะร้องทำไมแค่นี้เอง สนิทจึงให้เขามาลองสักดูบ้างจากตอนแรกที่จะสักมังกรซ่อนเล็บกลับกลายเป็นเล็บซ่อนมังกร และระหว่างที่สักอยู่ช่างสักก็ดันทะเลาะกับลูกสาวทำให้เขามีอารมณ์โกรธและใส่อารมณ์กับหลังของเพื่อนสนิท และแล้วเมื่อโทรด่ากันไปมาไม่รู้เรื่องอยู่ ๆลูกสาวก็โผล่มาและด่ากันไปมาจนลูกสาวแฉออกมาว่าที่พ่อของเธอสักก็แค่หลอกคนไปวันๆไม่ได้มีวิชาอาคมอะไรเลย เขาจึงไล่ลูกสาวออกไปและจะกลับมาสักต่อ

แต่เพื่อของสนิทไม่ยอมให้สักและบังคับให้เขาปิดร้านนี้ซะเพราะเป็นการหลอกลวงคนอื่น หลังจากนั้นก็กลับมากินกันที่ร้านขายของพอเมาแล้วก็เริ่มจะมีความคึกคะนองเลยจะกรีดเลือดสาบานเป็นพี่น้องกันสรุปแล้วก็มีคนต้องไปโรงพยาบาล ทางด้านของพ่อของสวยก็ไม่ยอมรับสนิทเพราะสนิทคิดที่จะเป็นนักมวย เพราะเขาอดทนเห็นลูกเป็นเหมือนแม่ของเธอเองไม่ได้ เขาเคยเป็นนักมวยมาก่อนและประสบความล้มเหลวในชีวิตทำให้ไม่เหลือใครเลยเหลือแค่สวยคนเดียว ซึ่งก็ได้ทาบทามหนุ่มเจ้าของร้านทองไว้ให้สวยแล้วแม้สวยจะไม่เต็มใจแต่เพราะเขาเป็นคนดีเลยไม่ได้ทำท่าทีรังเกียจอะไร

และแล้ววันที่ข่าวร้ายมาก็มาถึงสวยมีอาการแปลกๆจึงไปตรวจที่โรงพยาบาลและพบว่าตัวเองเป็นเนื้องอกในสมองต้องได้รับการผ่าตัดไม่งั้นจะไม่สามารถอยู่ได้นาน แต่เธอก็ไม่ได้บอกใครไม่ว่าพ่อหรือสนิทแฟนของเธอ และแล้วก็ใกล้วันที่จะแข่งชกชิงแชมป์และเงินรางวัลแต่สวยก็อาการทรุดกะทันหัน ทำให้สนิทรู้ความจริงว่าสวยป่วย เขาคิดจะช่วยสวยโดยการต้องชนะเพื่อเอาเงินรางวัลมาเป็นค่าผ่าตัดให้กับสวย เรื่องราวจะเป็นยังไงต่อไปสนิทจะชนะหรือไม่ สวยจะหายหรือเปล่า และความรักจะลงเอยอย่างไรต่อไปต้องไปติดตามต่อที่ เว็บดูหนังออนไลน์ นะคะ

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *