พามาชมหนัง SLR กล้อง ติด ตาย

ถ้าหากว่าคนนั้นกำลังสนใจที่จะหาดูหนังผีไทยอยู่แล้วละก็ วันนี้เราก็มีหนังไทยคุณภาพ ที่อยากจะมาแนะนำให้คุณนั้นได้ดูหนัง สยองขวัญที่สร้างความสะพรึงกลัวเรื่องนี้กันหนังเรื่องนั้นก็คือ SLR กล้อง ติด ตาย ถึงแม้ว่าดูภายนอกแล้วนั่งเล่นนี้จะดูมีความธรรมดาเหมือนกับหนังทั่วไปแต่อย่าเพิ่งไปตัดสินนั่งจากการที่ดูเพียงแค่ภายนอก ถ้าได้ลองดูหนังเรื่องนี้กันจริงๆแล้วจะเห็นได้เลยว่าภายในนั้นมีอะไรมากกว่าที่เราคิดอย่างแน่นอน มีเรื่องราวที่น่าสนใจอีกมากมายที่ได้ถูกซ่อนเก็บเอาไว้ ด้วยความทะเยอทะยานของผู้กำกับที่ได้จัดสร้างหนังเรื่องนี้ขึ้นมาจึงทำให้หนังนั้นมีการเน้นไปที่อารมณ์ของคนดูออกมาได้เป็นอย่างดีถือได้ว่าเป็นหนังผีไทยที่แปลกใหม่

โดยหนังเรื่อง SLR กล้อง ติด ตาย จะเล่าถึงเรื่องราวของ นักศึกษาหนุ่มคนหนึ่งที่มีชื่อว่าแดนเขานั้นได้เรียนอยู่ในคณะภาพถ่ายที่ได้ทำการสอบธีสิสมาเกือบปีแล้วกับอาจารย์เอมแต่ทว่าเขานั้นก็ยังไม่ผ่านเสียทีจนสุดท้ายอาจารย์เอมก็ได้ให้เขานั้นยืมกล้อง SLR และให้โจทก์กับเขาว่าให้ถ่ายงานให้ออกมาได้ดีที่สุด แดนจึงรู้ว่าสิ่งนี้คือบททดสอบของเขาจากกล้องปีศาจซึ่งแน่นอนว่าเขาไม่สามารถหนีจากบททดสอบนี้ไปได้ เขาไม่เพียงสองทางเลือกเท่านั้นว่ายอมทำตามหรือว่าจะฝ่าฝืน แต่เขานั้นกลับไม่ได้สู้คนเดียว เขายังนำแฟนของเขาที่มีชื่อว่าน้ำและเพื่อนของเขาอีกคนอย่างเกรท ทั้งคู่นั้นได้เข้ามาร่วมช่วยเขาเพื่อฝ่าฟันชะตากรรมในครั้งนี้ไปให้ได้ พวกเขานั้นจะสามารถรอดจากความน่ากลัวและอันตรายต่างๆจากกล้องนรกนี้ไปได้หรือไม่ สามารถติดตามกันต่อไปได้เลย

หนังเรื่องนี้ได้ผู้กำกับที่มีฝีมือดีมากำกับทั้งหมดสองคนคนแรกนั่นก็คือ ศศิริ บุญมี และอีกคนนั้นก็คือวุฒิชัย วงศ์นภดล พวกเขานั้นเป็นผู้กำกับหน้าใหม่ที่พึ่ง เริ่มเข้าสู่วงการนี้ได้เพียงไม่นานจึงอาจจะยังไม่คุ้นชื่อเสียงกัน แต่ถ้าได้มาลองดูหนังเรื่องนี้ที่เป็นผลงานชิ้นแรกของพวกเขาดูแล้วจะเห็นได้ว่าหนังเรื่องนี้มีคุณภาพเหมือนกับผู้กำกับที่ที่มีประสบการณ์สร้างหนังมาแล้วมากมาย แถมหนังเรื่องนี้ยังได้ผู้กำกับฝีมือดังอย่างโขม ก้องเกียรติที่คอยมาเป็นที่ปรึกษาเปรียบเสมือนกับคุณครูมาคอยกำกับ จึงจะเป็นไปไม่ได้เลยที่หนังเรื่องนี้จะทำออกมาแล้วไปไม่รอด

จากการที่ได้ดูโดยภาพรวมแล้วหนังเรื่องนี้อาจจะเป็นหนึ่งในหนังที่กำลังสร้างกระแสจักรวาลสัตว์ประหลาดของไทย เพราะว่าหนังเรื่องนี้นั้นไม่ได้เป็นการนำความน่ากลัวของภูตผีมาใช้ทำให้คนดูกลัวเพียงเท่านั้น แต่กลับนำความน่ากลัวของสัตว์ประหลาดใหม่ช่วยเพิ่มความน่ากลัวที่แปลกใหม่ให้กับหนังไทยได้อย่างลงตัวจึงถือได้ว่าเป็นการพัฒนาอีกขั้นของวงการหนังไทยถ้าหากว่าเราหันมาสนับสนุนหนังไทยแนวนี้กันมากขึ้น ในอนาคตก็คงจะมีหนังไทยที่มีคุณภาพแบบนี้ออกมาให้เรานั้นได้ดูกันอีกมากมาย

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *