แนะนำหนัง ขุนพันธ์ 3 ตำนานมือปราบไทย

ใครที่กำลังต้องการหาดูหนังไทยที่มีทั้งความสนุกบู๊แอคชั่นสุดมันที่มีการใช้อาคมที่ถือว่าเป็นตำนานขึ้นชื่อของประเทศไทย และตำนานมือปราบโจรที่ใช้คาถาอาคมมากมาย หนังเรื่องนั้นก็คือ ขุนพันธ์ 3 ซึ่งการมาของหนังเรื่องนี้อาจจะเป็นการปิดตำนานไตรภาคของหนังตระกูลขุนพันธ์ ที่จะทำให้คนที่ตามดูหนังเรื่องนี้นั้นได้พบกับบทสรุปของเรื่องราวทั้งหมด และแน่นอนว่าเราจะยังได้พบกับเรื่องราวความสนุกของหนังเรื่องนี้กันเหมือนเดิมและไม่แน่ว่าอาจจะมีความอลังการมากยิ่งขึ้นคงต้องขอบอกเลยว่าหนังขุนพันธ์ในภาคที่สาม จะทำให้คนที่ได้ดูหนังเรื่องนี้นั้นจะต้องตะลึงกันอย่างแน่นอนโดยเรื่องราวในหนังเรื่องขุนพันธ์ 3 จะเล่าถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นภายในปีพุทธศักราช2493 ที่ไหนตอนนั้นบ้านเมืองได้รับผลกระทบจากสงครามอย่างรุนแรง ทำให้ได้เกิดชุมโจร จนทำให้ได้กำเนิดเสือร้ายออกมาอาละวาดไปทั่วทุกแห่งของประเทศ จึงเป็นสาเหตุที่ทำให้ ขุนพันธ์ผู้จะเป็นนายตำรวจมือปราบโจรฝีมือดีที่มีอาคมอันแกร่งกล้าที่มีความถูกต้อง ออกมาทำการรับภารกิจตามล่าเสือร้ายทั้งสองตัวที่มีอาคมแกร่งกล้าไม่แพ้กันจนสามารถต่อกรอำนาจขององค์กรรัฐบาลได้ ถึงแม้ว่าพวกมันจะมีความกล้าหาญแต่ก็ยังไม่มีใครเคยพบตัวของพวกมันเลยจึงจำเป็นต้องส่งขุนพันธ์ ไปที่ถิ่นของพวกเสืออีกครั้งเพื่อทำการสืบหาตัวตนของพวกมันมาให้ได้ แต่ระหว่างทางนั้น ก็ได้มีเสือร้ายต่างๆที่จ้องจะมาทำร้ายเอาชีวิตขุนพันธ์อยู่ตลอด จึงเป็นการต่อสู้ที่ดุเดือดกันระหว่างผู้ใช้อาคม

โดยภารกิจการจับตายของสองเสือชื่อดังอย่าง เสือมเหศวรและเสือดำ ถือได้ว่าเป็นภารกิจที่ไม่ง่ายเหมือนกับภารกิจก่อนๆที่ผ่านมา แต่ขุนพันธ์นั้นจะต้องทำการปฏิบัติภารกิจนี้ก็พบกับความท้าทาย ในการต่อสู้กับสองเสือที่มีทั้งอำนาจ อาคมและ ความคงกระพัน การต่อสู้ในครั้งนี้ขุนพันธ์นั้นจะสามารถปฏิบัติภารกิจให้สำเร็จลุล่วงไปได้หรือไม่ หรือว่าภารกิจครั้งนี้จะกลายเป็นหลุมฝังศพให้กับขุนพันธ์เอง เราจึงจะต้องมาติดตาม ดูหนังเรื่องนี้กันต่อไปเพื่อที่จะไม่พลาดกับความสนุกของหนังเรื่องนี้นั้นเอง

และหนังเรื่องนี้นั้นยังได้ผู้กำกับฝีมือดีอย่างโขม ก้องเกียรติ มากำกับหนังเรื่องนี้อีกเช่นเคย ซึ่งเขานั้นก็ได้จัดหนักจัดเต็มในการสร้างหนังเรื่องนี้ในภาคสุดท้ายเช่นกัน และยังได้รับความต้องการของแฟนคลับของหนังเรื่องนี้ มาพัฒนาให้หนังเรื่องนี้นั้นกลายเป็นหนังที่มีคุณภาพและถูกใจแฟนคลับอีกด้วย จึงขอบอกเลยว่าใครที่เป็นแฟนคลับของหนังเรื่องนี้รับรองจะต้องฟินกันอย่างแน่นอน

โดยภาพรวมของหนังเรื่องนี้นั้นจะเห็นได้ว่าถ้าใครที่เป็นแฟนคลับของหนังเรื่องนี้มาตั้งแต่แรกก็คงจะมีความสุขไปกับการดูหนังเรื่องนี้ในภาคสุดท้ายที่เป็นการปิดฉากของตำนานที่มาในรูปแบบจัดหนักจัดเต็ม แถมยังนำการสร้างหนังแบบฉบับมาร์เวลมาช่วยทำให้หนังเรื่องนี้นั้นออกมากลายเป็นหนังที่มีรสชาติกลมกล่อม และสามารถสร้างความประทับใจให้กับคนที่ได้ไปดูหนังเรื่องนี้กันอย่างแน่นอน

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *