หนังฟิลกู้ด The People We Hate at the Wedding ครอบครัวกวนป่วนงานแต่ง

ถ้าใครที่ชื่นชอบการดูหนังแต่ว่ากำลังเบื่อกับการดูหนังแนวตึงเครียดอยู่แล้วแล้วก็ เราจะขอแนะนำหนังแนวหนังครอบครัวเรื่องหนึ่ง ที่จะมีเรื่องราวเกี่ยวกับการแต่งงานที่ใครๆก็ต่างรู้ดีว่าการแต่งงานนั้น เป็นจุดเริ่มต้นของความสร้างสรรค์และเรื่องเล่าสนุกๆที่จะทำให้เรื่องเหล่านั้นกลายเป็นหนังที่ดี และหนังดีเรื่องที่นำเรื่องการแต่งงานมาผสมผสานกับความตลกนั้นก็มีชื่อเรื่องว่า The People We Hate at the Wedding ครอบครัวกวนป่วนงานแต่ง ถึงแม้ว่าหนังเรื่องนี้นั้นอาจจะเป็นเพียงแค่หนังตลกแนวครอบครัวฟอร์มเล็ก แต่ถ้าได้มาลองดูรายชื่อของนักแสดงที่ได้มาแสดงหนังเรื่องนี้แล้วเรานั้นก็จะเห็นได้ว่าหนังเรื่องนี้นั้นมีความน่าสนใจเป็นอย่างมากโดยเรื่องราวของหนังเรื่อง The People We Hate at the Wedding หรือว่าชื่อไทยครอบครัวกวนป่วนงานแต่ง เป็นเรื่องราวของ คู่พี่น้องคู่หนึ่งที่มีชื่อว่าอลิซ กับ พอล พวกเขานั้นกำลังเจอปัญหาครอบครัว นั่นก็คือพวกเขานั้นมีความไม่เข้าใจกันและปัญหานี้ได้เกิดขึ้นเป็นระยะเวลามานานหลายปี แต่พวกเขานั้นก็จำเป็นจะต้องไปเข้าร่วมงานแต่งงานแบบไม่เต็มใจเพราะว่างานแต่งงานนั่นเป็นของเอลูอิส ผู้ที่ซึ่งเป็นลูกพี่ลูกน้อง คนเราพ่อของพวกเขานั่นเองงานแต่งงานนี้ได้ถูกจัดขึ้นในเมืองแถบชนบทของประเทศอังกฤษ แล้วก็ข้าวนั้นก็ได้ไปพบกับแม่แท้ๆของพวกเขาเองเธอนั้นมีชื่อว่าดอนน่า งานแต่งงานนี้จึงถือได้ว่าเป็นงานรวมญาติ ที่ต่างคนนั้นก็ต่างมีปัญหากันจนเกิดรอยร้าวในความสัมพันธ์ทุกคน พวกเขานั้นจะสามารถ กลับมาคืนดีและเข้าใจกันได้อีกครั้งหรือไม่เราก็ต้องมาติดตามดูหนังเรื่องนี้กันต่อไป

หนังเรื่องนี้นั้นได้มีต้นฉบับมาจากนิยายที่มีชื่อเสียงที่มีชื่อเรื่องชื่อเดียวกับหนังเรื่องนี้ โดยเป็นผลงานของนักเขียนที่มีชื่อว่าแกรนต์ กินเดอร์ นั่นเอง โดยได้ผู้กำกับหญิงฝีมือดีอย่างแคลร์ สแคนลอน มาทำการดัดแปลงให้นิยายเรื่องนี้นั้นได้กลายเป็นหนังออกมาให้เรานั้นได้ดูกัน โดยฝีมือของเธอนั้นได้ถูกการันตีมาจากหนังหรือว่าจะเป็นซีรี่ส์ที่เธอสร้างมากมาย ด้วยประสบการณ์ที่เธอนั้นได้รับมาจากการทำงานต่างๆ การมากำกับหนังเรื่องนี้ของเธอจึงถือได้ว่าเป็นการใช้ประสบการณ์ที่ผ่านมาออกมาสร้างเป็นหนังที่มีรายละเอียดและลูกเล่น การเล่าเรื่องหรือว่าจะเป็นเทคนิคต่างๆที่ใช้ภายในหนังนั้นเธอก็สามารถรู้จังหวะในการใช้ได้เป็นอย่างดีจึงทำให้หนังเรื่องนี้นั้นกลายเป็นหนังที่สนุกมากๆ

ถึงแม้ว่าหนังเรื่อง The People We Hate at the Wedding ครอบครัวกวนป่วนงานแต่ง ที่ทำไห้ดูจากภายนอกอาจจะเป็นเพียงแค่หนังตลกที่สอดแทรกประเด็นทางครอบครัวออกมาให้เรานั้นได้เห็นกันแบบฉบับหนังทั่วไป แต่ถ้าได้มาลองดูหนังเรื่องนี้กันจริงๆแล้วจะเห็นได้ว่าหนังเรื่องนี้นั้นได้สอดแทรกความตลกและความสนุกที่ทำให้เรานั้นได้เพลิดเพลินกันอยู่มากมายและยังมีการแสดงของนักแสดงฝีมือดีที่จะมาช่วยยกระดับให้หนังเรื่องนี้นั้นมีความสนุกเพิ่มมากยิ่งขึ้น

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *