พามาชม CREED III หนังที่จะพาเราไปพบกับสังเวียนที่มีศึกแห่งศักดิ์ศรี

นี่เป็นหนึ่งในหนังภาคต่อที่จะกลับมาให้เรานั้นได้ดูหนังฟรีกันอีกครั้งการสานต่อเรื่องราวบนสังเวียนที่เต็มไปด้วยศักดิ์ศรี ในกีฬาชกมวยอันชื่อดังหนังเรื่องนั้นไม่ใช่ว่า CREED III หรือว่าครี้ด สาม ที่จะทำให้คนดูหนังนั้น หน้ากลับมาตื่นเต้นกับความร้อนแรงบนสนามมวยกันอีกครั้ง และจะทำให้เรานั้นหัวใจสูบฉีดเลือดไปกับการ ต่อสู้เพื่อชิงบัลลังก์เพื่อที่จะได้รับตำแหน่งแชมป์มาครอง ของนักมวยที่ไม่เคยย่อท้อต่ออุปสรรค ถึงแม้ว่าถ้าคุณนั้นไม่เคยดูหนังเรื่องนี้ในภาคที่แล้วมาก่อน หนังเรื่องนี้ก็จะทำให้คุณนั้นสามารถเข้าใจเรื่องราวทั้งหมดได้ทันทีโดยไม่จำเป็นต้องกลับไปย้อนดูหนังเรื่องนี้ในภาคก่อนๆเลย แต่หนังเรื่องนี้ไม่ได้มีความสนุกเพียงแค่การต่อสู้กันบนสังเวียนมวยเพียงเท่านั้นเรายังจะได้เห็นความจัดเต็มทางด้านอารมณ์ไม่ว่าจะเป็นครอบครัวหรือพวกพ้องของนักมวยอีกด้วยโดยเรื่องราวของหนังเรื่อง CREED ในภาคที่สามนั้น จะเล่าถึงเรื่องราวชีวิตของชายที่มีชื่อว่าอโดนิส ครี้ด (ได้นักแสดงชื่อดังอย่างไมเคิล บี. จอร์แดนมารับทำการแสดง) ด้วยข่าวนั้นเป็นนักมวยที่ได้ของแชมป์อยู่ในปัจจุบันและถือได้ว่าเป็นอันดับหนึ่งของวงการมวยเลยก็ว่าได้ แน่นอนว่าอาชีพการงานของเขานั้นก็ได้รุ่งเรืองเป็นอย่างมาก และครอบครัวของเขาก็มีความสุขมากเช่นกัน จนกระทั่งเขานั้นได้ไปพบเจอกับเครียดสมัยเด็กที่ถือได้ว่าเป็นอดีตนักมวยฝีมือดีอย่างเดเมียน อันเดอร์สัน(ได้นักแสดงชื่อดังอย่าง โจนาธาน เมเจอร์ส มารับทำการแสดง) ทางพบเจอของพวกเขาทั้งคู่นั่นจึงกลายเป็นการเผชิญหน้ากันอีกครั้งระหว่างเพื่อนเก่าในสมัยอดีต การต่อสู้บนสังเวียนในครั้งนี้จึงมีความหมายมากกว่าการต่อสู้บนสังเวียนในครั้งก่อนๆ ที่เขานั้นเคยชกมาในอดีต

โดยจุดเริ่มต้นของพวกเขาทั้งสองคนนั้นได้ทำการผูกให้มีความสนิทกันเอาไว้ในตั้งแต่ตอนเด็กในช่วงแรกก่อนที่จะนำเราเข้ามาสู่เนื้อเรื่องหลักที่เป็นการต่อสู้ในปัจจุบัน หนังเรื่องนี้นั้นได้มีฉากที่มีความอบอุ่นน่ารักให้คนดูนัดผ่อนคลายก่อนที่จะนำเราไปสู่ความเข้มข้นในเนื้อเรื่องที่จะตามมาเพราะว่าเมื่อทั้งคู่นั้นได้กลับมาพบกันอีกครั้งบนสังเวียนการต่อยมวยเพื่อทำการแย่งชิงตำแหน่งแชมป์และกลายเป็นเบอร์หนึ่งของวงการมวยที่เป็นเหมือนกับความฝันของพวกเขาทั้งคู่ จึงทำให้สังเวียนแห่งนี้กลายเป็นศึกศักดิ์ศรีที่ใครหลายคนต่างก็ต้องจับตามอง

โดยภาพรวมของหนังเรื่องนั้นเราจะเห็นได้ว่า นอกจากการชกมวยที่เป็นจุดเด่นและความดุเดือดของหนังเรื่องนี้แล้ว หนังเรื่องนี้ยังสอดแทรกเนื้อหาเกี่ยวกับครอบครัวออกมาให้เรานั้นได้รับชมกันไม่ว่าจะเป็น ความรักและความห่วงใยจากภรรยาและลูกที่ได้มาทำการเชียร์เขาอยู่ข้างสนาม ซึ่งอาจจะเปรียบเหมือนกับว่าพวกเขานั้นต่อสู้บนสังเวียนแห่งนี้ไปด้วยกันซึ่งความร้อนแรงของหนังเรื่องนี้นั้นก็พร้อมที่จะทำให้คนดูหนังเรื่องนี้เพลิดเพลินและได้รับความสนุก โจรประทับใจกันอย่างแน่นอน

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *