หนังดีๆ สุดน่ารัก เรื่องยมทูตกับภูตสาว

สำหรับคนที่ชอบดูหนังแนวน่ารัก ตลก รักแมนติก แถมมีดราม่าอีก บอกเลยว่าครบเครื่อง แถมมีการแทรกคำสอนมากมายต้องเป็นเรื่อง ยมทูตกับภูตสาว เลยทุกคน เป็นไงล่ะแค่ชื่อเรื่องก็น่าสนุกแล้วใช่ไหมล่ะ บอกเลยไม่ซ้ำใครเพราะเป็นความรักระหว่าง ยมทูต และวิญญาณสาว เอาล่ะอย่ารอช้า มาฟังเรื่องราวคร่าวๆ ก่อนเลยโดยเรื่องราวนี้มีอยู่ว่า นางเอกสาวสุดน่ารักชื่อว่า ตัวเล็ก ทำงาน อิสระเป็นยอดนักเขียน บอกเลยว่า เธอคนนี้เขียนและแต่งเรื่องเก่งมาก ความคิดซับซ้อน ตัวละครแต่ละตัวที่เธอสร้างขึ้นมานั้นล้วนสำคัญมาก แถมเธอยังเป็นคนที่ชอบสร้างเรื่อง จนหลายคนมองว่าเธอเป็นเด็กเลี้ยงแกะ และชอบสิ่งเหนือธรรมชาติ โดยทั้งหมดทั้งมวลนี้ ตัวเล็กจึงกลายมาเป็นวิญญาณที่ไม่สามารถเข้าร่างตัวเองได้ เริ่มอยากดูหนังแล้วใช้ไหมล่ะทุกคน

เอาล่ะ โดยเรื่องราวทั้งหมดเริ่มขึ้นเมื่อตัวเล็ก รู้ว่ากำลังจะโดนแฟนที่ชื่อ ทันทัน นอกใจไปมีรักใหม่ และตัวเล็กก็อยากจะยื้อ ทันทัน ไว้ โดยการเรียกร้องความสนใจ คือ กินกุ้ง ทั้งๆ ที่เธอก็รู้ตัวเองว่าแพ้กุ้ง คือถ้ากินมาก็กินและไปหาหมอไม่ทันนี่ถึงตายได้เลยนะ เมื่อ ทันทัน เห็นว่า ตัวเล็ก กินกุ้ง ได้สองตัว และก็เริ่มมีอาการคันๆ หายใจไม่ออก แต่ ทันทัน ก็ไม่สนใจเพราะคิดว่า ตัวเล็ก น่าจะแกล้งมากกว่า เพราะชอบสร้างเรื่องโกหกมากมาย แพ้กุ้งมากกว่า ตัวเล็กจึงพาตัวเองที่อาการแย่ๆ กลับบ้าน และในระหว่างทางเธอเริ่มไม่ไหว จึงล้มลง และมีรถพุ่งเข้ามาชน จนวิญญาณหลุดออกและเข้าร่างไม่ได้

พอวิญญาณเธอออกจากร่างแล้ว เธอก็มาพบกับยมทูตผู้ที่ดูสุขุม เลือดเย็น ที่รอเอาตัวเธอไปพิพากษา พอ ยมทูต เอ่ยชื่อเรียก ตัวเล็กถึงกับรับสภาพตัวเองไม่ได้เลย เพราะว่าเธอยังไม่อยากตาย แถมตัวเล็กยังหนี และไม่ยอมไปกับยมทูตหน้าหล่อง่ายๆ แต่ก็ไม่สามารถเข้ากลับมาร่างของตัวเองได้ ถึงแม้ร่างของตัวเล็กจะนอนแน่นิ่ง มีพ่อโตกับแม่แก้วดูแล บอกเลยว่า ยมทูตหน้าหล่อถึงกับเซ็งเลย เมื่อยมทูตเห็นถึงความพยายามของตัวเล็กจึงมีข้อเสนอ ดีดี มาแลกเปลี่ยน โดยมีข้อเสนอว่า ต้องช่วยเปลี่ยนความคิดคนที่จะฆ่าตัวตายให้ได้ 3 คน ก่อนและจะกลับเข้าร่างได้ ตัวเล็กรีบรับปากทันที เพราะคิดว่ามันง่าย เอาจริงๆ แล้ว มันยากมาก เนื่องจากตัวเล็กไม่มีพลังอะไรเลย จะปรากฏตัวให้ใครเห็นตัวเล็กยังทำไม่ได้เลย แถมยังช่วยใครไม่ได้ด้วย ตะโกนคอแทบแตก คนที่อยากฆ่าตัวตายก็ไม่ได้ยิน ยมทูต สงสารและเห็นใจ จึงคอยช่วยบอกวิธีการให้ เอาล่ะคนดูหนังเริ่มยิ้ม เพราะ ยมทูต ผู้เข้มขรึม แอบอมยิ้มเหมือนมีใจให้ตัวเล็กเลย

เมื่อก่อนแต่ละวันที่เหงาๆ เงียบๆ เนื่องจาก ยมทูต ต้องไปตามและส่งวิญญาณ เพื่อเอาไปพิพากษาตามเวรกรรมที่แต่ละคนทำมา ก็ต้องเปลี่ยนไป เพราะมีวิญญาณของ ตัวเล็ก วกวน เข้ามากวนใจ เข้ามาขอความช่วยเหลือบ้างล่ะ ดีใจบ้างล่ะ เสียใจบ้างล่ะ บอกเลยว่า ยมทูต หน้าหล่อคนนี้อยู่รับรู้ทุกเรื่องราว เคียงข้างวิญญาณของตัวเล็กเสมอ และสร้างความปวดหัวไม่เว้นวันจริงๆ และนี่เองก็ทำให้หัวใจของ ยมทูต หน้าหล่อคนนี้เริ่มหวั่นไหว มีน้ำมีนวลขึ้นมา แต่ความรักระหว่างยมทูตกับวิญญาณของตัวเล็กจะเป็นไปได้หรือไม่ ฝากทุกคนช่วยลุ้น และดูหนัง ด้วยนะ และถ้าหากวิญญาณของตัวเล็กเข้าร่างได้ขึ้นมา ยมทูตหน้าหล่อจะทำอย่างไร จะเสียใจหรือไม่ เอาเป็นว่าฝากติดตามกันเยอะๆนะ

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *