ขอแนะนำหนัง The Magician’s Elephant มนตร์คาถากับช้างวิเศษ

ถ้าในวันนี้คุณกำลังเบื่อกับการดูหนังแบบเดิมและไม่รู้ว่าจะดูหนังเรื่องอะไรดีอยู่แล้วละก็ ในวันนี้เราจะมาทำให้การดูหนังของคุณนั้นแตกต่างไปจากเดิม เพราะว่าเราจะมาขอแนะนำอีกหนึ่งแอนิเมชัน ที่จะทำให้คุณนั้นดื่มด่ำไปกับบรรยากาศ หนังเรื่องนั้นมีชื่อเรื่องว่า The Magician’s Elephant มนตร์คาถากับช้างวิเศษ โดยหนังเรื่องนี้นั้นได้มีต้นฉบับมาจากวรรณกรรมสุดคลาสสิก โดยมีผู้เขียนที่มีชื่อว่าเคท ดิคามิลโล ด้วยความที่ความสามารถของเขานั้นมีความโดดเด่นเป็นอย่างมากจึงทำให้เขานั้นได้รับรางวัล Newbery Award และด้วยผลงานของเขานั้น ก็ได้ถูกนำมาดัดแปลงให้กลายเป็นอีกหนึ่งแอนิเมชันที่จะมาสร้างความอบอุ่นให้กับหัวใจ ของคนที่มาดูหนังเรื่องนี้ และหนังเรื่องนี้นั้นอาจจะสามารถทำให้น้ำตาของผู้ใดได้ชมหนังเรื่องนี้นั้นต้องไหลออกมาแบบไม่ทันรู้ตัวเพราะว่าสิ่งที่จะได้เกิดขึ้นภายในหนังเรื่องนี้นั้นจะทำให้คนที่ได้มารับชมต้องประทับใจกันอย่างแน่นอน

โดยเรื่องราวของแอนิเมชันเรื่อง The Magician’s Elephantมนตร์คาถากับช้างวิเศษ เป็นเรื่องราวที่เล่าถึงการเดินทางเพื่อทำการออกตามหาน้องสาวที่ได้พลัดพรากจากกันไปเป็นระยะเวลานาน จึงทำให้ชายหนุ่มที่มีชื่อว่าปีเตอร์ ทำการไปพบกับหมอดูคนหนึ่งในตลาด และทำการถามหนึ่งคำถามที่ยังคงค้างคาภายในใจของเขามาโดยตลอดว่าน้องสาวของเขานั้นยังคงมีชีวิตรอดอยู่หรือไม่ และคำตอบที่เขาได้จากหมอดูปริศนาในครั้งนี้นั่นก็คือ ตัวของเขานั้นจะต้องทำการออกเดินทางตามช้างปริศนาตัวหนึ่งไป จึงกลายเป็นจุดเริ่มต้นที่จะทำให้ปีเตอร์นั้นได้ทำการออกผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่เพื่อเป็นการทำภารกิจที่มีความยากและท้าทายเป็นอย่างมาก ด้วยคราวนั้นจะต้องผ่านภารกิจให้ครบทั้งหมดสามอย่าง เขาจึงจะมีความสามารถ เปลี่ยนโฉมหน้าเมืองแห่งนี้ ให้กลายเป็นความมหัศจรรย์ไปได้ตลอดไป

ผลงานชิ้นนี้นั้นถือได้ว่าเป็นผลงานชิ้นแรกที่ถูกสร้างขึ้นจากผู้กำกับหญิงสาวที่มีชื่อว่าเวนดี้ โรเจอร์ส หลังจากที่เธอนั้น เคยเป็นเบื้องหลังในการสร้างแอนิเมชัน ชื่อดังต่างๆมาแล้วหลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นแอนิเมชันเรื่อง Puss in Boots หรือว่าหรือ Sherk ประสบการณ์ต่างๆเหล่านี้จึงทำให้เธอนั้นได้มีทั้งเทคนิค และ ความ สามารถ ที่ดีพอจะมาทำแอนิเมชันโดยที่เธอนั้นเป็นผู้กำกับเอง เอกซึ่งผลที่ได้ก็ออกมาได้อย่างน่าพอใจ โดยการสร้างแอนิเมชันการ์ตูนสามมิติในครั้งนี้นั้น ได้มีการ นำเทคนิคต่างๆมาใส่ จนกลายเป็นแอนิเมชันคุณภาพเรื่องหนึ่ง ที่ควรค่าแก่การรับชมเป็นอย่างยิ่ง

โดยสรุปแล้วนั้นแอนิเมชันเรื่อง The Magician’s Elephant อาจจะยังเป็นแอนิเมชันที่ดูเหมือนจะยังไม่ค่อยมีความชัดเจนในตัวเองสักเท่าไหร่ แต่ถือได้ว่าเป็นหนังที่สามารถ ดูแล้วเข้าใจง่าย มีความสนุกที่ไม่ซับซ้อน เหมาะแก่การดูเพื่อคลายเครียดหลังจากที่คุณนั้นจะต้องเหนื่อยมาในแต่ละวัน หนังเรื่องนี้ก็สามารถผ่อนคลายความเหนื่อยเหล่านั้นออกไปให้คุณได้เช่นกัน

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *