พามาชม Furies ผู้หญิงแค้นดับนรก หนังบู๊แอ็กชันจากเวียดนาม

ทว่าในตอนนี้คุณนั้นกำลังเบื่อกับการดูหนังและต้องการหาดูหนังที่มีอะไรใหม่ๆ โดยในตอนนี้ถือได้ว่ามาอย่างถูกที่ถูกเวลา เพราะว่าเรานั้นจะขอไปแนะนำหนึ่งในหนังที่มาจากประเทศเพื่อนบ้านที่อยู่ไม่ใกล้ไม่ไกลไปจากบ้านของเรา นั่นก็คือประเทศเวียดนาม โดยการสร้างภาพยนตร์ของ ประเทศนี้นั้นถือได้ว่ามีการพัฒนาออกมาได้อย่างดี และสามารถเข้าสู่ในระดับอาเซียนได้เลย หลังจากที่สามารถสร้างกระแสให้กับคนที่ได้ชมหนังเรื่องนี้นั้นได้อย่างล้นหลาม หนังเรื่องนั้นมีชื่อเรื่องว่า Furies ผู้หญิงแค้นดับนรก จะเป็นการเล่าเรื่องราวการต่อสู้ที่สุดแสนจะสนุกและเร้าใจ การมาของหนังเรื่องนี้นั้นถือได้ว่าเป็นการยกระดับวงการภาพยนตร์ภายในประเทศเวียดนามกันได้เลย

โดยเรื่องราวของหนังเรื่องนี้นั้นในตอนแรกจะเป็นการเล่าถึงเรื่องราวของจุดต้นกำเนิดของ หนังเรื่องนี้ในหนังที่มีชื่อเรื่องว่า Furie ไฟแค้นดับนรก เป็นเรื่องราวของหญิงสาวทั้งหมดสามคนที่พวกเธอนั้นได้ทำการ โมโหและแค้นเคืองกับเหตุการณ์ที่พวกเธอนั้นได้เผชิญพบเจอกันมา จึงทำให้พวกเธอนั้นได้มีเป้าหมายเดียวกัน ที่จะต้องการทำการโค่นล้มอำนาจของแก๊งอาชญากรรมที่มีทั้งความโหดและอิทธิพลอันกว้างใหญ่มาตั้งแต่ยุคเก้าศูนย์ จึงทำให้พวกเธอนั้นได้กลายเป็นกลุ่มสาวนักสู้ที่ต้องการทำการต่อสู้กับแก๊งอาชญากรสุดชั่วร้ายที่มีความอันตรายซ่อนเอาไว้อยู่

โดยหนังเรื่องนี้นั้นได้นักแสดงชื่อดังอย่างวาเนสซ่า โง หรืออีกชื่อหนึ่งนั่นก็คือโง ทัญ เวิน โดยตัวของเธอนั้นเคยทำการไปแสดงหนังในระดับสากลมาแล้วมากมาย และเนื่องด้วยที่ตัวของเธอเองนั้นได้แสดงหนังเรื่องนี้ในภาคก่อน เธอเองก็จะต้องกลับมาแสดงหนังเรื่องนี้ในภาคนี้ด้วยเช่นกัน แต่ยังไม่เพียงเท่านั้นเธอเองยังได้เป็นถึงขั้นผู้กำกับ และเป็นหนึ่งในทีมงานของนักเขียนบทอีกด้วยจึงถือได้ว่าหนังเรื่องนี้นั้นเป็นอีกผลงานหนึ่งที่นี้ได้ถูกสร้างขึ้นมาจากมือของเธอนั่นเอง ถึงแม้ว่าหนังเรื่องนี้นั้นอาจจะไม่ใช่หนังเรื่องแรกที่เธอนั้นได้ทำการสร้างขึ้นมา เพราะว่าเธอเองก็ได้เคยสร้างหนังในประเทศเวียดนามมาแล้วหลายต่อหลายเรื่อง แต่ทว่าการสร้างหนังของเธอที่อยู่ในระดับอาเซียนในครั้งนี้นั้น ก็ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในความท้าทาย ที่จะมาพิสูจน์ความสามารถในฐานะผู้กำกับของเธอนั่นเอง

โดยภาพรวมของหนังเรื่อง Furies ผู้หญิงแค้นดับนรกนี้นั้นจะเห็นได้ว่าการเล่าเรื่องราวของหนังเรื่องนี้จะเป็นการเล่าเรื่องราวที่จะให้ผู้ชมนั้นเพลิดเพลินไปกับการดำเนินเรื่อง และสนุกเต็มอิ่มไปกับเหตุการณ์ต่างๆ ที่หนังเรื่องนี้นั้นต้องการที่จะมอบให้กับคนที่ได้ดูหนังเรื่องนี้นั้นได้รับชม นอกจากนี้ก็ยังมีฉากแอ็กชัน ที่สามารถสร้างความสนุกเร้าใจออกมาได้เป็นอย่างดี ถ้าได้ลองดูหนังเรื่องนี้จะเห็นว่าองค์ประกอบต่างๆภายในเรื่องนั้นถือได้ว่ามีคุณภาพ ซึ่งทำให้หนังเรื่องนี้นั้นกลายเป็นหนังอีกหนึ่งเรื่องที่จะมายกระดับหนัง ในระดับอาเซียนให้มีคุณภาพใกล้เคียงกับหนังในระดับสากลในหลายๆเรื่อง

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *