พามาชมหนัง John Wick: Chapter 4 ดุดันไม่เกรงใจใคร

ในวันนี้เราจะพาทุกคนไปดูหนังออนไลน์ ที่ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งหนังในระดับตำนาน ที่ไม่ว่าจะออกไปถามใคร ก็คงจะรู้จักหรือไม่ก็เคยดูหนังออนไลน์เรื่องนี้กันอย่างแน่นอน โดยหนังภาคต่อนี้ถือได้ว่าเป็นหนึ่งหนังภาคต่อที่ยังคงรักษาความดุดันเอาไว้ได้อย่างเหมือนเดิม และกำลังจะนำมาซึ่งความสำเร็จให้กับซีรีส์แฟรนไชส์นี้อีกครั้งหนึ่งใน John Wick: Chapter 4 โดยหนังเรื่องนี้นั้นก็ยังคงได้ผู้กำกับและทีมนักแสดงชุดเดิมมาอยู่ภายในหนังเรื่องนี้ แต่สิ่งที่เพิ่มมานั่นก็คือการมาของตัวละครสมทบต่างๆและการขยายจักรวาลของแฟรนไชส์เรื่องนี้ และแน่นอนว่าถ้าให้พูดถึง จอห์นวิค ฉากแอ๊คชันบู๊ต่อสู้สุดระห่ำก็คงจะขาดไปไม่ได้สำหรับเขา โดยในรอบนี้นั้นได้มีฉากแอ็กชันเหล่านี้ออกมาอย่างมากมายเพื่อเป็นการ service ให้กับแฟนคลับ ได้อิ่มอกอิ่มเอมใจกันถ้วนหน้า และต้องขอบอกเลยว่าจอห์นวิคในภาคนี้อาจจะเป็นหนึ่งในจอห์นวิคภาคที่ดีที่สุดเลยก็ได้ตัวเรื่องราวหนังเรื่อง John Wick: Chapter 4 หรือ จอห์น วิค 4 จะเล่าถึงเรื่องราวของชายหนุ่มคนเดิมที่มีชื่อว่าจอห์น วิค คราวนั้นต้องการที่จะดิ้นรนเพื่อออกตามหาอิสรภาพของตัวเขาเอง จึงทำให้เขานั้นจะต้องไปต่อสู้กับมาร์ควิส เดอ กรามองต์ ด้วยคราวนั้นเป็นหัวหน้าคนใหม่ของสภาสูงสุดขององค์กรนักฆ่า นี้ที่เป็นสาเหตุที่ทำให้เขานั้นจะต้องเจอกับการต่อสู้ที่จะนำพามาสู่การนองเลือด แต่แล้วศึกในครั้งนี้ก็ไม่ได้ง่ายดายมากนัก เพราะเขาก็ยังจะต้องไปเจอกับคู่ต่อสู้เก่าอย่างเคน ที่จ้องจะมาทำลายอาชีพสุดสงบสุขของเขาหลังจากที่เขานั้นต้องการที่จะวางมือจากวงการนักฆ่า ที่กว่าจะออกมาได้นั้นมีความยากลำบากมาก

และนี่ก็เป็นอีกครั้งหนึ่งที่เขาได้ทำให้ทุกคนนั้นได้เห็นว่าใครคือตัวจริงของผู้กำกับสายแอ็กชันมืออาชีพอย่างแชด สตาเฮลสกี โดยที่ตัวของเขานั้นมีวิสัยทัศน์อันก้าวไกลในวงการภาพยนตร์ระดับฮอลลีวูด ด้วยฝีมือของเขาการมาของจอห์นวิค 4 ถือได้ว่าเป็นการพลิกโฉมวงการหนังบู๊แอคชันไปคนละแบบเลย หลังจากที่เรานั้นได้เห็นการ ถ่ายทอดฉากต่อสู้ต่างๆภายในหนังเรื่องนี้ จากความต้องการของผู้กำกับ ที่สามารถสร้างความสนุกและความเพลิดเพลินให้กับคนดูได้อย่างสนุกสนาน

โดยสรุปแล้วนั้นหนังเรื่อง John Wick: Chapter 4 ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งในหนังที่มีทั้งความดุเดือด และความเร้าใจให้คนดูนั้นได้รับชมกันไปตลอดทั้งเรื่อง ถ้าใครที่ได้ดูหนังออนไลน์เรื่องนี้ ก็คงจะต้องจุใจไปกับฉากบู๊สุดมันส์ และการเซอร์วิสแฟนๆ ที่มาอย่างจัดเต็ม ด้วยองค์ประกอบต่างๆที่มีคุณภาพของหนังเรื่องนี้นั้นจึงทำให้ระยะเวลากลัวสามชั่วโมงที่หนังเรื่องนี้ได้ทำการออกมาให้เราดูกลายเป็นระยะเวลาเพียงสั้นๆที่ผ่านไปแสนไว ถึงแม้ว่าคนนั้นจะบอกว่าหนัง จอห์นวิคนั้นมีความโหดดุเดือดมาก่อนหน้านี้แล้วตั้งสามภาค แต่ต้องขอบอกก่อนเลยว่าหนังเรื่องจอห์นวิคในภาคที่สี่นี่นั่น ถือได้ว่ามีทั้งความโหดดิบเถื่อนมากกว่าพากันก่อนเป็นอย่างสูง ถือได้ว่าเป็นการรอซีรีส์แฟรนไชส์หนังเรื่องนี้ ได้อย่างคุ้มค่าคุ้มเวลา หากว่าคนนั้นอยากดูหนังออนไลน์เรื่องนี้แล้วก็ไปติดตามดูหนังเรื่องนี้กันได้เลย

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *