หนังดัง พระนางน่ารัก เรื่อง ต้นรักริมรั้ว

หนังดังข้ามเวลา บอกเลยว่าต้อง ดูหนัง เรื่องนี้ให้ได้เลย คือเรื่อง ต้นรักริมรั้ว แค่ชื่อเรื่องก็ฟังดูแล้ว น่ารัก ละมุนแน่นอน เผลอๆ คนดูหนังอย่างเราต้องเอาหมอนมาไว้จิกเลย เพราะจะพบกับฉากฟินๆ ของพระนางด้วย เอาล่ะ เราจะลีลา ไปฟังสปอยกันเลยดีกว่า เมื่อ บัว สาวสวยน่ารัก ทำงานที่รักมานานถึง สามปีแต่กลับไม่มีอะไรให้เลย ทั้งตำแหน่ง และขั้นต่างๆ อณุกา เป็นประธานบริษัท เธอเองก็คิดว่าคนที่ได้เลื่อนตำแหน่งต้องเป็นคนที่มีครอบครัวเพียบพร้อม เหมือนกับ มัญจา กับ ดารินทร์ พอสาวบัวฟังเหตุผลจึงไม่เห็นด้วยกับ อณุกาเลย จึงสายตรงถึงอณุกาทันที ในขณะที่บัวไปหา อณุกาที่ห้องทำงานดันไปเจอสามี เจ้าชู้ของ อณุกา อยู่คนเดียว สามีของอณุกานั้นเป็นคนมือไว ทำทีจะลวนลาม บัว แต่อณุกา เข้ามาเจอพอดี บวกกับความซวยขอบัวด้วย ทำให้ อณุกา เข้าใจผิดคิดว่า บัว มาอ่อย สามีเธอ ด้วยความที่ อณุกา โกรธ จึงสั่งให้ บัวไปทำงานเป็นแต่ผู้ช่วย และให้แตงกวา คู่แข่งกับบัว มาเป็นหัวหน้าแทน เป็นไงล่ะทุกคนฟังแล้วเริ่มอยากดูหนังกันบ้างรึยังเอ่ย แต่ความวุ่ยวายยังมีอีกนะทุกคน เมื่อ สารัช ที่กำลังจีบ บัว อยู่นั้น มีเรื่องกับคนหน้าแปลก ที่ทำท่าทางจะมาลักรถไป แต่ที่จริง คือ กบ เพื่อนสมันเรียนของบัวนั่นเอง กบ เองทำตัวแบบสนิท ใกล้ชิด กับ บัว จนหลานคนเข้าใจผิด โดยเฉพาะแฟนเก่าอย่าง แตงกว่า ด้วย ที่บอกเลยว่าขนาดเลิกกับกบไปแล้ว ยังมีหน้ามาหึง กบอีก เอาจริงๆ ที่ บัว และ กบ สนิทกันขนาดนี้เพราะ บัวเกิดทีหลัง กบ แค่วันเดียวเอง สองบ้านนี้จึงสนิทกันมาก แถมยังมีรั่วที่ติดกันด้วย โดยสองบ้านนี้ก็มีย่าเป็นเพื่อนกันอีก ข้างบ้านของ กบ มีต้นรัก และมีย่ายอแสงเป็นคนที่สั่งสอน อบรม บัว และ กบ ตลอด หลังจากนั้นสามปี ย่ายอแสงป่วย และได้สั่งเสียไว้ว่าให้ กบ และ บัว แต่งงานกัน

พอทั้งสองรู้ว่าย่ายอแสงป่วยหนักแล้ว ก็อยากทำทุกอย่างให้ย่าสบายใจ โดยการจัดงานแต่งกับแบบปลอมๆ พอทั้งสองแต่งงานกันแล้ว ย่ายอแสงก็ขาดใจทันที พอแตงกวารู้ว่า บัว และ กบ แต่งงานกัน ก็มาโวยวายเลย หลังจากทั้งสองแต่งงานกันได้ไม่กี่วันก็อย่ากัน งานนี้มีหลายอย่างที่ทำให้บัวเข้าใจว่ากบอยากกลับมาคบกับแตงกวา คนดูหนังอย่างเราก็ปวดหัวกับสองพระนางจริงๆ แต่ก็เอาเถอะ หลังจากที่ทั้งสองอย่ากันแล้ว บัวก็ไปสานฝันของเธอต่อ ส่วนกบก็ไปเรียนถึงเมืองนอกเมืองนา เมื่อเวลาผ่านไปสี่ปี กบ และ บัว รวมถึงแตงกวาตัวแสบ ก็โคจรมาเจอกันอีกรอบ บอกเลยว่า เรื่องราวปัญหา ล้านแล้วเหมือนเดิมเลยทุกคน แตงว่ายังคง เอาเปรียบ บัว ทุกครั้ง แต่เพื่อนสาวดารินทร์และมัญจา บอกบัวว่า ถ้าอยากได้เลื่อนตำแหน่ง และอยากเอาชนะแตงกวา คือต้องแต่งงานเท่านั้น งานนี้งานยากเลย เพราะ บัวไม่รู้ว่าจะไปคว้าผู้ชายมาจากไหน

ถึงแม้จะมีสารัชบอกจะช่วยก็ตาม แต่ บัวก็อยากได้คนที่หล่อ รวย และรักบัวอย่างจริงใจมากกว่า และคนที่ บัว มองไว้คือ ติณณ์ ซึ่งเป็นหลานของอณุกา ทั้งรวย หล่อ สุภาพ แต่บอกเลยว่า ติณณ์ นั้นมีตัวเลือกดีๆ เยอะมาก เขาจึงตัดชายคนนี้ออกไป และในที่สุด บัว ก็ต้องมาพึ่ง กบ อีกเช่นเคย ว่าขอให้แต่งงานปลอมๆ อีกรอบเพราะอยากเลื่อนตำแหล่ง เมื่อ บัว เอาซองงานแต่งไปให้อณุกาดู อณุกาก็เชื่อสนิทใจเลย และบอกว่าจะเป็นเจ้าภาพจัดงานให้ เอาล่ะทีนี้ บัว ถึงกับเครียดเลย เพราะต้องแต่งกันจริงๆ อีกรอบ ด้านแตงกว่าก็ตกใจ เพราะตามไม่ทันว่าสองคนนี้เขาไปลงเอยกันตอนไหน และเรื่องราวนี้เองก็รู้ไปถึงพ่อของ บัว ซึ่งพ่อขอบบัวเองไม่เห็นด้วยเลย เนื่องจากเรื่องแต่งงานเป็นเรื่องใหญ่ แต่แม่ของ บัว นั้นไม่ขัดอะไร เพราะมองว่า กบ นั้นเหมือนลูกคนหนึ่งเลย ขอฝากทุกคนตามดูหนังเรื่องนี้กันเยอะๆ นะ

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *