ขอแนะนำหนัง Breaking แตกหัก หนังดราม่าอาชญากรรมสุดมัน

ในการที่เรานั้นได้ดูหนังแนวอาชญากรรมส่วนใหญ่ก็จะเป็นการปล้น แต่ได้มีเรื่องราวต่างๆเกิดขึ้นระหว่างปล้น โดยในคราวนี้หนังผีเราจะพาทุกคนไปดูกันจะใส่ดราม่าเอาไว้ และคุณก็จะได้ดูหนังที่มีชื่อเรื่อง Breaking แตกหัก การนั่นเองล่ะครับด้วยความดราม่านั้นเราก็จะไปใส่ในระหว่างการที่พวกเขานั้นได้ จับตัวประกันเพื่อทำการปล้นธนาคารที่มีความยากลำบากสุดๆ แต่เพียงแค่นี้ยังคงไม่พอเพราะว่าหนังเรื่องนี้นั้นได้ใส่ ประเด็นต่างๆเข้าไปเพิ่มเพื่อเพิ่มความล้ำขึ้นไปอีก จนทำให้คนที่ไปดูหนังแบบพวกเรานั้นจะต้องพบเจอกับความเจ็บปวด เจ็บจี๊ดกันถึงกระดูกและยังเป็นการนำความเน่าเฟะของสังคมมาสะท้อนให้ทุกคนในยุคปัจจุบันนั้นได้รับชมกันนั่นเองหนังเรื่อง Breaking แตกหัก จะทำให้เรานั้นได้เห็นถึงเรื่องราวที่ได้เคยเกิดขึ้นจริงมาก่อนในประวัติศาสตร์ จะเป็นเรื่องราวของชายผู้ที่เคยเป็นทหารนาวิกโยธินมาก่อน เขานั้นผ่านศึกมาแล้วนับไม่ถ้วน และในตอนนี้เขาก็กำลังพบเจอกับปัญหาชีวิตที่ถือได้ว่ามีความท้าทายมากที่สุดเลย ไม่ว่าจะเป็นทางจิตใจหรืออารมณ์ก็ถูกกดดันอย่างหนัก ถึงแม้ว่าเขาในตอนนี้นั้นต้องการที่จะกลายเป็นทหารธรรมดาทั่วๆไป แต่เขาก็ไม่สามารถปรับตัวในการใช้ชีวิตของเขาไปได้ เพราะไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่เค้านั้นจะสามารถทำตัวให้เคยชินกับการใช้ชีวิตแบบธรรมดา แต่ทว่าเขากลับไม่ได้ใช้ชีวิตเพียงแค่คนเดียว เพราะว่ายังมีอีก 3 ชีวิตที่จะต้องพึ่งพาเข้าไปอีกด้วย นั่นก็คือภรรยาและลูกอีก 2 คนของเขา และนี่ก็เป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดเรื่องราวความวุ่นวายภายในหนังเรื่องนี้นั่นเอง

โดยหนังเรื่องนี้นั้นได้ผู้กำกับสาวเอบี ดามาริส คอร์บิน มาช่วยทำการกำกับการถ่ายทำและการเขียนบท ด้วยตัวของเธอเอง ถึงแม้ว่าหนังเรื่องนี้อาจจะเป็นการสร้างหนังภาพยนตร์ฟอร์มใหญ่เรื่องแรกของเธอ แต่เธอก็ สามารถทำให้คนดูนั้นได้รู้สึกเหมือนกับว่าได้เฝ้ามองเธอทำหนังแบบเอาใจช่วยเชียร์ เสมือนกับว่าเธอนั้นเป็นนักมวยบนสังเวียนและคนดูกำลังจ้องมองการต่อยหมัดของเธอ และหนึ่งในหมัดเด็ดของเธอที่ทำให้คนที่ได้มาดูหนังเรื่องนี้นั้นเกือบจะน็อกเอาท์ ก็คือความดราม่า ที่เธอนั้นนำมาซ่อนไว้ได้อย่างแนบเนียนผ่านการเล่าเรื่องที่ มีลูกเล่นมากมายแต่ทำให้คนดูนั้นเข้าใจง่าย จึงสามารถทำให้คนที่ได้มาดูหนังเรื่องนี้กันหลายๆคนเสียน้ำตาไปแล้วมากมาย

จากการที่ได้สังเกตหนังเรื่อง Breaking ทำให้เรานั้นได้เห็นว่า ถ้าเพียงแค่มองจากภายนอกหนังเรื่องนี้อาจจะเป็นการปล้นธนาคารของโจรธรรมดาทั่วไป แต่ถ้าได้มาลองดูหนังเรื่องนี้กันแบบจริงๆจังๆ ครับได้มีประเด็นต่างๆมากมายถูกซ่อนเอาไว้อยู่ และขอใบเอาไว้เลยว่าการหักมุมของหนังเรื่องนี้นั้นจะทำให้คุณนั้นร้องว้าวอย่างแน่นอน เพราะว่าหนังเรื่องนี้นั้นจะทำให้คุณได้เห็นว่า คนที่มีความแค้นก่อกำเนิดเกิดขึ้นภายในจิตใจนั้นสามารถทำอะไรที่เรานั้นไม่อาจคาดเดาได้เลย

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *