ซีรี่ส์รักแสนหวานของวัยรุ่น “กาลครั้งหนึ่ง รักของเรา”

“กาลครั้งหนึ่ง รักของเรา”ซีรี่ย์สไตล์วัยรุ่นกับรักใสๆที่อบอลไปด้วยความรักสุดแสนหวานกับการดูซีรี่ส์ออนไลน์นี้ ที่ได้นักแสดงวัยรุ่น ที่ได้มาถ่ายทอดเรื่องราวความรักให้คนที่ดูซีรี่ส์ออนไลน์ได้รับความฟินที่ต้องมานั่งชิดติดขอบจอดูกันเลยทีเดียว และยังได้พระนางคู่นี้ อย่างแบงค์-ธิติ พระเอกสุดหล่อมากฝีมือ และนางเอกสาวไซส์มินิอย่าง แพทตี้ -อังศุมาลิน มาร่วมกันถ่ายทอดความรู้สึกผ่านหน้าจอให้คนดูซีรี่ส์ออนไลน์ได้หลงรักในบทบาทและซีรี่ส์เรื่องนี้ มาดูเรื่องราวของซีรี่ส์ “กาลครั้งหนึ่ง รักของเรา” และจุดเริ่มของซีรี่ย์เรื่องน“กาลครั้งหนึ่ง รักของเรา”ผ่านการเล่าเรื่องราวของชวิน หรือ วินที่ยืนอยู่ตรงต้นไม้ที่สลักตัวหนังสือเขียนเอาไว้ว่า “เราจะอยู่ด้วยกันแบบนี้ตลอดไป” และจุดเริ่มต้นของเรื่องของพวกเขา 5 ที่เป็นเพื่อนรักกัน โดยมี วิน,ฟาง,เชี่ยว,ขิง และแย้ ซึ่งวินกับฟางจะเป็นแฟนกัน แต่ในขณะเดียวกัน เชี่ยว เพื่อนในกลุ่มก็แอบปลื้มฟางแต่ไม่แสดงออกให้ใครรู้ เหมือนกับ แย้ ที่แอบสนใจในตัวเป็นเด็กสาวเพิ่งย้ายมาเรียนวันแรกอย่าง ขิง ด้วยเหมือนกัน

และทั้ง 5 ก็ได้ผ่านเหตุการณ์ของบทสอบความเป็นเพื่อนรักกันจนมาถึงวันวันจบการเรียนในช่วงมัธยม ต่างคนต่างแยกไปทำหน้าที่ของตัวเอง อย่างเชี่ยวก็ต้องไปเรียนต่อที่อังกฤษ แล้วพวกเขาได้สัญญากันว่า จะกลับมานั่งดูกีฬาโอลิมปิค 2008 ด้วยกัน ถึงแม้มีเหตุพลิกผันทำให้ แย้ ต้องถูกจับจากการที่ไปช่วยเหลือ ขิง จนทำให้เขาต้องโดนจับกุมอยู่ในห้องขังและไม่ได้เข้าเรียนในมหาวิทยาลัยเหมือนกับเพื่อนคนอื่น ๆ จน ขิง มีรู้สึกสงสาร แย้ และความรู้สึกลึก ๆ แล้ว ขิงก็รักแย้ก็เหมือนกัน ถึงแม้แต่ แย้ จะพยายามตีตัวออกห่างจากขิง เพราะรู้สึกต้อยต่ำว่าเป็นคุก ไม่ควรที่จะรักกับขิงต่ออีกไป แต่ก็ไม่ได้ทำให้ ขิง ละความพยายามที่จะรักแย้ และคู่ของวิน-ฟางก็ได้เรียนต่อที่เดียวกัน

แล้วพอ วิน ได้เข้าไปเรียนในรั้วมหาวิยาลัย วิน ก็ข้างค่อนเป็นที่จับตามองกันเลยทีเดียว และเป็นที่หมายปองของสาว ๆ จน วินได้ไปเจอกับเอิร์น สาวสวย ทั้งคู่ได้ใกล้ชิดสนิทกัน จนความสัมพันธ์ได้เกินเลยไปไกลมาก เมื่อ ฟาง รับรู้ถึงเรื่องนี้ก็ทำให้รู้สึกเสียใจรุนแรง และประชด วิน ด้วยการไปมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับหนุ่มเพลย์บอยจนตั้งท้อง และเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นแล้วเชี่ยวได้รู้ จึงกลับมาดูแล ฟาง แล้วขอให้เธอมอบโอกาสให้เชี่ยวเป็นคนดูแล แต่ ฟาง ก็ได้ปฏิเสธ เชี่ยว เพราะด้วยลึก ๆ แล้วในใจของฟางจะมีใครไม่ได้อีกแล้ว และหลังจากนั้นก็ไม่มีใครได้พบเจอกับฟางอีกเลย และเรื่องราวของการที่ได้ดูซีรี่ส์ออนไลน์เรื่อง “กาลครั้งหนึ่ง รักของเรา”

ได้ตามลุ้นว่าความรักของทั้งหมดจะได้เวียนบรรจบมาหากันได้หรือไม่ หรือจะจบรักเป็นเส้นขนานที่ไม่สามารถจะมาบรรจบมาพบเจอกันได้แล้ว และสำหรับหนังรักหวานฉ่ำ สไตล์วัยรุ่น “กาลครั้งหนึ่ง รักของเรา”ให้แฟนๆ เตรียมตัวรับความฟิน และความเศร้าที่ทำให้ใจเจ็บ และได้ข้อคิดดี ๆ ของซีรี่ส์เรื่องนี้ก็ยังสอดแทรกเข้ามาให้คนดูได้รับชมกันอย่างมีความสุข และย้อนเวลากลับไปสัมผัสความมีเสน่ห์ที่มีความเป็นกลิ่นอายของชีวิตรักของ อย่าลืมไปตามซีรี่ส์รักแสนหวานของวัยรุ่น “กาลครั้งหนึ่ง รักของเรา”ผ่านเว็บดูหนังออนไลน์กันได้เลยน้า

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *