หนังดีๆที่ต้องดู Belle เจ้าหญิงแห่งเสียงเพลง

วันนี้เราไม่ได้มาเอาใจสายดูหนังแต่เราจะมาขอแนะนำให้ทุกคนนั้นเปลี่ยนจากการดูหนังทั่วไปกลายเป็นดูหนังอนิเมะที่มาจากประเทศญี่ปุ่นประเทศที่ขึ้นชื่อในด้านวงการอนิเมะ โดยหนังที่เราจะมาแนะนำให้ทุกคนนั้นได้ดู ต้องแอบบอกก่อนเลยว่าในช่วงแรกที่หนังเรื่องนี้ได้ปล่อยออกมาแทบไม่มีคำติเลยมีแต่คำชมที่ถาโถมเข้ามาใส่นักวิจารณ์หลายๆคนก็ต่างชื่นชอบที่จะดูหนังเรื่องนี้ และในบางคนบอกว่าอาจจะเข้าไปชิงรางวัลได้อีกหลายรางวัลเลยจนอาจจะไปถึงรางวัลสำหรับหนังระดับโลกอย่างออสการ์ ไม่ใช่หนังเรื่องอื่นใดแต่เป็น Belle หรือชื่อที่เรารู้จักกันดี เจ้าหญิงแห่งเสียงเพลง ที่ได้เข้ามาฉายสู่โรงภาพยนตร์ของประเทศไทยนั้น ก็ได้ทำการการันตีแล้วว่าแอนิเมชันเรื่องนี้ได้เข้าไปอยู่ภายในหัวใจของคนไทยหลายๆคนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่ถ้าหากว่าคนนั้นยังสงสัยอยู่คงต้องไปพิสูจน์ด้วยตากับหู และไปทำการสัมผัสกับความสนุกที่กำลังจะมีให้กับคุณกันได้เลยโดยเรื่องราวของ Belle เจ้าหญิงแห่งเสียงเพลงจะพูดถึงหญิงสาวคนหนึ่งที่มีชื่อว่าสึสึ ตัวของเธอนั้น เป็นเพียงแค่นักเรียนหญิงสาวคนหนึ่งที่เรียนอยู่ในชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย โดยที่พักอาศัยของเธอนั้นตั้งอยู่ที่นอกเมืองและอาศัยอยู่ร่วมกันกับพ่อแท้ๆของเธอ แต่เมื่อตัวของเธอนั้นเติบโตขึ้นมาทำให้เธอนั้นไม่ค่อยสนิทกับพ่อแท้ๆของเธอเลย เพราะว่าในตอนนี้สึสึนั้นได้มีความเปลี่ยนแปลงที่แตกต่างออกไปจากตอนเด็กๆ ไปพอสมควร เพราะว่าตัวของเธอนั้นได้พบเจอกับจุดเปลี่ยนที่มีความสำคัญจนทำให้การใช้ชีวิตของเธอในตอนนี้นั้นเหมือนกับหลบอยู่ภายใต้ร่มเงาอยู่ตลอดเวลา

จนมาในวันนี้ตัวของเธอนั้นได้ไปพบกับ U ที่เป็นเหมือนกับโลกอีกใบหนึ่งที่อยู่ในโซเชียลออนไลน์ โดยโลกเสมือนนี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากทั่วทุกมุมโลก และเธอก็ได้สร้างตัวตนใหม่ของเธอขึ้นมาในโลกออนไลน์แห่งนี้นั่นก็คือ เบลล์ ที่จะมาทำให้การใช้ชีวิตที่อยู่เหมือนกับหลบอยู่ภายใต้ร่มเงาของเธอนั้น เปล่งประกายไปกับการร้องเพลงของเธอและทุกคนทั่วโลกในตอนนี้ ก็ต่างหลงรักและชื่นชมไปกับ ตัวตนใหม่ของเธอที่ได้ถูกสร้างขึ้นมาในโลกออนไลน์แห่งนี้

และผลงานนี้นั้นได้ถูกจัดสร้างโดยมาโมรุ โฮโซดะ ที่ได้นำเอกลักษณ์ของเขามาดัดแปลง ให้ผู้ชมนั้นได้เข้าใจถึงอรรถรสภายในหนังเรื่องนี้ โดยการจัดองค์ประกอบต่างๆนั้นเขาได้ใส่รายละเอียดเล็กๆน้อยๆ และนำมาใช้อย่างพอดิบพอดี โดยนอกจากที่เราจะได้รับความสนุกแล้วนั้นเราจะได้เห็นความเป็นจริงในด้านต่างๆไม่ว่าจะเป็นการใช้ชีวิตทั้งในโลกจริงหรือโลกออนไลน์ ทำให้เรานั้นเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศต่างๆตลอดสองชั่วโมงทั้งเรื่อง และเราจะยังคงได้รับฟังบทเพลงที่เป็นจุดยืนที่ทำให้หนังเรื่องนี้นั้นเป็นที่น่าสนใจและจะทำให้เรานั้นหลงใหลไปกับมัน

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *