หนังดีสุดแซ่บ เรื่อง รักกันมันแจ๋ว

ดูหนังดังทั้งที ทางเราขอนำเสนอเรื่อง รักกันมันแจ๋ว ทุกคน เพราะเป็นหนังที่ สนุก น่ารัก บางตอนก็อาจจะมี ดราม่าบ้าง บอกเลยว่า ครบเครื่อง ทุกตอน เหมือนสร้างหนังเรื่องนี้มาเอาใจพวกดูหนังน้อยหลังแน่ๆ เอาเป็นว่ามาฟังสปอยก่อนเข้าไปดูหนังกันเลยดีว่า สาวแจ๋ว โลกสวย ปากจัด ไม่ยอมใคร แถมยังเยอะด้วยนะ แต่เธอมองว่าความรักมันสวยงาม เพราะ แจ๋ว ยังเฝ้ารอใครสักคนที่เข้ามาในชีวิตสักคน แต่ไม่มีใครกล้าเลย เนื่องจาก แจ๋ว มีหนี้มากมาย จึงเป็นที่มาว่าทำไม แจ๋ว จึงโสด และถือว่าโชคดรที่แม่ ยกสุขสันต์ เวดดิ้ง ให้ไว้ก่อนจะจากไป ซึ่งธุรกิจของครอบครัว ตอนแม่ยังมีชีวิตอยู่ แม่จะเป็นคนดูแลงานในบริษัทเองทั้งหมด ที่สร้างรายได้อย่างมหาศาลเลย ส่วนพ่อก็มีโลกส่วนตัวสูงมาก จึงบวช แบบไม่คิดจะศึกเลย แม้พ่อจะอยู่วัด แต่ใจก็ยังหวง และห่วงลูกสาวอย่างมาก เพราะแจ๋วเป็นคนปากไว ใครด่ามาดากลับ บางครั้งหลวงพ่อเตือน สอนอะไรก็ไม่ต่อยฟัง และเมื่อแจ๋วอยากมาสามี หลวงพ่อเลยสอนไปว่า ต้องลดลงบ้างความเยอะอ่ะ ถ้ายังไม่ปรับ ก็ไม่มีใครเข้าหา

ซึ่งคนละขั้ว กับ อิส เลย นอกจากหล่อรวย ยังปากดี เอาใจทุกคน เจ้าชู้เรียกพ่อเลยมั้ง แถมยังเป็นเพื่อนกับแจ๋วด้วย บอกเลยว่าหุ้นส่วนใน บริษัทของแจ๋วก็มี อีก ทั้ง หล่อ รวย ครบ แต่ไม่แฟนเพราะเขาถือคติว่า ไม่มีเมียดีที่สุด อีส เป็นผู้ชายคนเดียวที่เข้าหาแจ๋วได้ และรู้ใจแจ๋วทุกอย่างด้วย เนื่องจากตอนแจ๋วเสียใจ ที่โดนผู้ชายทิ้ง ก็ได้อีสปากหมานี่แหละมาช่วยปลอบใจ แต่บอกเลยว่า อีส ไม่จีบแจ๋วแน่นอน เพราะยังไม่กล้าเปิดใจ เนื่องจากเคยโดนผู้หญิง เท มาก่อน ดูหนังแล้วก็สงสารอีสเลใช่ไหมล่ะ เพราะเคยโดนทิ้งอ่ะ เลยไม่กล้าเปิดใจ เพียงแต่ชอบรักสนุกไปวันวันเท่านั้น คบหญิงไม่ซ้ำหน้าเท่านั้นเอง อารมณ์ประมาณว่า โสดทำอะไรก็ได้

อีกประเด็นเป็นที่เลื่องลือไปทั่วว่า สุขสันต์ เวดดิ้ง เป็นที่รู้จักแล้ว เพราะว่า แจ๋ว และอีส เป็นคนที่บริหาร จริงจัง ก็เอาใจลูกค้าเก่ง ทำอะไรก็สุดเหมือนกัน รายได้เลยเพิ่มขึ้นเป็นเท่าตัว นอกจากนี้แล้ว สุขสันต์ เวดดิ้ง ก็มีคนที่ทำงานมากมาย ที่บอกเลยว่าจะมาสร้างความสุข สุดป่วน เจ๊กาก้า สาวสวยชอบแต่งหน้าที่คุยเก่งมาก หอยสังข์ ก็สร้างตำนานไว้มามาย ช่างชาย นักซ่อมมือทอง ที่ซ่อมทุกอย่างในร้านนี้ และป้าหอมแดง ที่ไม่ว่าจะขี้ลืมแค่ ไหนแต่เรื่องความสะอวด เป๊ะมาก วันหนึ่งแจ๋วได้พบกับ ผู้ชาย ที่หลายคนมองไว้ นั่นก็คือ คุณเต็ม นั่นเอง แจ๋วดีใจจนออกหน้าเลย แต่ที่เขามาเพราะว่า มาเก็บค่าเช่าเท่านั้น ซึ่งตอนที่คุณเต็มมาทวงค่าเช่าตึกบอกเลยว่า แจ๋ว จ่ายครบ จบในงานเดียวเลย เอาล่ะวันนี้ขอเล่าเพียงเท่านี้ก่อนนะทุกคน ถ้าเล่ามากกว่านี้เห็นทีเวลาจะไม่พอ ยังไง ฝากทุกคนตาม ดูหนัง และดู แจ๋ว กับ อิส กันด้วยนะว่าทั้งสองจะลงเอยกันอย่างไร

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *