ดูซีรี่ย์สุดเพลิดเพลินกับ Love Songs Love Series “ตอน สบาย สบาย”

พามาดูซีรี่ย์สุดเพลิดเพลินไปกับโปรเจกซีรี่ย์สุดปังอย่าง “Love Song Love Series” ที่มีมากมายหลากหลายตอนให้เหล่าคนดูซีรี่ย์ฟรีได้เลือกดูกัน ซึ่งซีรี่ย์โปรเจกนี้ผู้จักได้สร้างโครงสร้างจากบทเพลงเก่าแล้วนำมาเล่าผ่านบบทบาทของตัวละครที่พร้อมเสิร์ฟความสุขให้เหล่าคนดูซีรี่ย์ให้ได้รับชมกันถึงหน้าจอกันเลยทีเดียว และนอกจากคนดูจะได้ดูซีรี่ย์ฟรีแบบชิว ๆ แล้ว ก็ยังได้รับฟังเพลงที่แสนไพเราะในแต่ละตอนที่เรียกได้ว่าฟังเพลงกันไปแล้วต้องช่วยฮีลใจคนดูซีรี่ย์ฟรีกันได้อย่างแน่นอน และในตอนที่หยิบเอามาให้ทุกคนไปดูซีรี่ย์ด้วยกันก็คือ “ตอน  สบาย สบาย”

ซึ่งในตอนนี้ก็ได้นำบทเพลงเพราะ ๆ ฟังสบาย ๆ ของ “พี่เบิร์ด ธงไชย” หลายบทเพลงมาช่วยเติมเต็มความสุขในการดูซีรี่ย์ฟรี ต้องขอการันตีเลยว่าดูซีรี่ย์ฟรีตอนนี้ทั้งฟินและมีความสุขครบรสอย่างแน่นอน  แล้วยังได้นักแสดงนำหนุ่มหล่อเสียงเพราะอย่างหนุ่มนนท์ ธนนท์ ที่ได้ขึ้นแท่นได้รับบทนักแสดงนำในซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นเรื่องแรก แถมเป็นเรื่องราวที่ดูใกล้ตัวนนท์เป็นอย่างมาก เพราะในเรื่องได้โชว์สกิลร้องเพลง ได้ถ่ายทอดเสียงเพราะให้กับเหลล่าคนดูซีรี่ย์ได้อิ่มเอมใจอีกด้วย และที่มากไปกว่านั้นเขายังได้ควงคู่นางสาวสวยอย่าง “กระปุก-พัชรา” ที่ร่วมงานกันครั้งแรกแต่เคมีก็เข้ากันเป็นอย่างมาก และในเรื่องของซีรี่ย์ก็เกี่ยวกับเพื่อนแอบรักเพื่อนนั้นเอง แล้วเรื่องราวจะเป็นอย่างไรไปดูซีรี่ย์ตอน “สบาย สบาย” กันเลย

ไม่รอช้ามาดูเรื่องราวของซีรี่ย์สุดทัชใจ ไปกับเด็กหนุ่มที่ชื่อว่า “นนท์” กัน ซึ่งเขาโตมากับเสียงเพลงและเพลงชื่นชอบในเพลงของ “พี่เบิร์ด ธงไชย” เป็นอย่างมาก เพราะว่าแม่ของงเขานั้นชอบฟังเพลงของพี่เบิร์ดเป็นที่สุด จนมาวันหนึ่งแม่ของนนท์นั้นได้จากไป และสิ่งที่ยังคงทำให้ให้เขายังรู้สึกและคิดถึงแม่อยู่นั้น ก็คือบทเพลงของพี่เบิร์ด โดยนิสัยส่วนตัวของนนท์นั้น เขาเป็นนคนออกจะทะเล้น กวน ๆ และก็ไม่ได้เป็นหนุ่มฮอตอะไร แต่ก็มีสาว ๆ เข้ามาตามจีบเขาก่อนอยู่เหมือนกัน

และนนท์นั้นก็มีเพื่อนที่สนิทกันมากเป็นสาวสวยสุดฮอตอย่าง “ปัน” ซึ่งความสวยและความฮอตนั้นทำให้เธอเปลี่ยนแฟนบ่อยมาก ส่วนนิสัยของปันนั้น เธอเป็นคนตรง ๆ ชอบเข้าสังคม และเธอก็ทุ่มเทให้กับความรักเป็นอันดับแรก ๆ แต่สิ่งที่เอได้ตอบแทนจากความรักนั้นก็คือการที่เธอโดนเททุกครั้ง จนทำให้เธอคิดว่าเธอเป็นคนที่โชคร้ายในเรื่องของความรัก เวลาเธอนั้นอกหักมาก็จะมาระบายให้นนท์ฟังเสมอ เพราะว่าคือเพื่อนสนิท และถ้านนท์จะปลอบเธอนั้นเขาก็มักจะฮัมเพลง “หยดน้ำ” ของพี่เบิร์ดให้กับปันได้ฟัง เพราะว่านนท์ก็จะใช้เพลงนี้เป็นตัวกลางสื่อความรู้ที่มีให้ปันได้รับรู้ความรู้สึกที่มีให้มาตลอด แต่ปันเองนั้นไม่รู้ว่าเพลงที่นนท์ใช้ปลอมมันเป็นเพลงอะไร

ส่วนเฮ ที่รู้ว่าเมื่อได้ฟังเพลงนี้แล้วก็รู้สึกสบยใจในทุก ๆ ครั้งที่ได้ยิน จนมีอยู่วันหนึ่งนนท์นั้นได้เผลอหลุดบอกรักปันออกไป และพอปันได้รู้ว่าเพื่อนสนิทมากๆ ของเธอได้แอบรักมาโดยตลอดนั้น เธอรู้สึกว่าทำตัวไม่ถูก แล้วแบบนี้ความเป็นเพื่อนจะถูกเปลี่ยนเป็นสถานะที่มากกว่าเพื่อนไหม แล้วปันจะยอมรับความรู้สึกที่นนท์มอบให้หรือเปล่านะ แล้วอย่างนี้นนท์จะสมหวังหรือเสียความเป็นเพื่อนสนิทไป อย่าลืมตาม   ดูซีรี่ย์เรื่องนี้กัน ว่าจะลงเอยแบบไหน

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *