พาชมหนัง Lou แกะรอยในความมืดไปกับคุณป้า

นี่จะเป็นหนึ่งในหนังที่เราจะขอแนะนำให้ท่านนั้นได้ดูหนัง หนังHD กันอีกครั้ง โดยที่ไม่ต้องไปหาดูหนังHDสนุกๆกันเอาเอง แล้วจะมาขอแนะนำหนังที่มีความทริลเลอร์ ที่ในตอนแรกนางนั้นอาจจะดูไม่ค่อยมีความนิยมมากนักแต่ทว่ากลับได้รับการชุบชีวิตมาจากนักแสดงนำที่มีส่วนเป็นอย่างมากที่ทำให้หนังเรื่องนี้นั้นกลายเป็นหนังที่มีคุณภาพ เพราะว่า หนังเรื่องนี้ได้นำนักแสดงนำคนนี้นั้นเคยได้ถึงรางวัลระดับออสการ์ มาทำการพลิกบทบาทในการแสดงใหม่จนได้ก่อกำเนิดเอามาเป็นหนังเรื่องLou แกะรอยในความมืด ให้เรานั้นได้มาดูกัน ถึงแม้ว่าหนังเรื่องนี้นั้นอาจจะมีการได้รับสูตรสำเร็จมาบ้าง แต่ก็ไม่ใช่ทั้งหมดเพราะว่าหนังเรื่องนี้นั้นได้ใส่จุดพลิกแพลงภายในหนัง จนทำให้บทของหนังเรื่องนี้นั้นดูไม่เรียบง่ายจนเกินไปและมีความซับซ้อนที่สามารถพลิกผันกันได้ตลอดเวลา ทำให้การดูหนังเรื่องนี้นั้นไม่น่าเบื่อแถมยังดูได้อย่างเพลิดเพลิน
ดูหนังHDเรื่อง Lou จะเล่าถึงเรื่องราวของหญิงสาวที่มีชื่อว่า ลู เธอนั้นได้ทิ้งชีวิตในอดีตที่มีความอันตราย เอาไว้ข้างหลังและเธอนั้นคิดว่าเธอต้องการที่จะใช้ชีวิตอย่างมีความสงบสุขต่อไป แต่ทว่าชีวิตอันเงียบสงบของเธอนั้นกลับอยู่ได้ไม่นาน เธอก็ต้องมาพบกับความวุ่นวายที่ได้เกิดขึ้นอีกครั้ง เมื่อมีหญิงสาวคนหนึ่งได้เข้ามาทำการขอร้องให้เธอนั้นช่วยเหลือ เพราะลูกสาวทั้งสองคนของเธอนั้นได้ถูกจับตัวไป หญิงสาวทั้งสองคนจึงจำเป็นจะต้องร่วมมือเพื่อทำการออกเดินทางตามหาเด็กๆ ถึงแม้ว่าจะต้องฝ่าฟันกับพายุลูกใหญ่ที่ได้เข้ามาเป็นบททดสอบขีดจำกัดความอดทนต่อภารกิจของพวกเธอ และในระหว่างทางนั้น พวกเขาทั้งคู่ ก็ได้เปิดเผยความลับอันดำมืดที่ไม่มีใครคาดคิดจากอดีตที่ถูกปิดบังเอาไว้ของพวกเขา และถ้าหากอยากรู้ว่าจุดสิ้นสุดของภารกิจของพวกเธอนั้น จะเป็นอย่างไร พวกเขาจะหาเด็กที่ได้ถูกจับตัวไปเจอหรือไม่ และอดีตอันดำมืดของพวกหล่อนนั้นคืออะไรเราคงต้องมาติดตามดูหนังเรื่องนี้กันเอาเองเพื่อที่จะไม่พลาดกับความสนุกที่หนังเรื่องนี้นั้นต้องการที่จะถ่ายทอดให้ทุกคนได้ดู

นอกจากการแสดงของนักแสดงนำที่สุดยอดแล้ว หนังเรื่องนี้นั้นได้ทำการจัดมุมกล้องออกมาอย่างสมบูรณ์แบบ จนทำให้เรานั้นสามารถรับรู้ถึงอารมณ์ความรู้สึกและบรรยากาศของฉากนั้นๆได้ ถึงแม้ว่าภายในหนังนั้นจะอยู่ในพื้นที่ที่มีแสงสว่างน้อย ก็ทำให้คนดูอย่างเรานั้นอินไปกับหนังเรื่องนี้กันอย่าง ง่ายดาย เป็นการเอาใจใส่กับรายละเอียดเล็กๆน้อยๆ ของผู้กำกับที่ดีมากๆ และยิ่งนำไปประกอบกับการแสดงของนักแสดงชั้นนำอันคุณภาพแล้ว ทำให้ภาพรวมของหนังเรื่องนี้นั้นเป็นหนังที่คนไข้การรับชมสักครั้ง เป็นอย่างมาก ถ้าใครมีเวลาบ้างและไม่รู้ว่าจะนำเวลาว่างนั้นไปทำอะไร การที่ได้ดูหนังHDเรื่องนี้ก็อาจจะทำให้เวลาว่างของคุณนั้นได้มีประโยชน์อย่างมาก

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *