หนังดี ในแนวดราม่า พาผู้ชมดิ่งลึกกันจนใจเจ็บเรื่อง นางสาวส้มหล่น

สำหรับใครที่ชอบดูหนัง ในแนวของดราม่าและบวกกับความรักที่สุดหวาน ก็อยากชวนให้มาดูคู่พระนางสุดน่ารักของหนังเรื่อง นาวสาวส้มหล่น แค่ได้ยินชื่อก็อยากจะดูหนังกันแล้วล่ะซี้ และต้องขขอการันตีเลยว่าหนังเรื่องนี้สนุก และปังมาก เพราะได้พระเอกที่กำลังมาแรงอยู่ตอนนี้อย่างวรากร มารับบทเป็น ศิลา และได้นางเอกสุดสวยอย่างพัชร์สิตา มารับบทเป็น ส้ม และนักแสดงหน้าใหม่อีกเพียบเลย ดูหนังเรื่องนี้แล้วคุ้มมาก ก่อนจะไปดูกันของสปอยเรื่องย่อ กันแบบพอหอมปากหอมกันเลย

ถ้าไม่รอช้าตามมาดูเรื่องราวของชีวิตส้มกันเลยดีกว่า ซึ่งตัวของส้มก็ต้องกัดฟันสู้ทุกทางเพราะเธอกำพร้าพ่อแม่ตั้งแต่ยังเด็ก และส้มนั้นก็มีเพียงแม่ลำดวน ที่เป็นน้องเจ้าของสวนส้มที่มีชื่อว่านายหล้า และมีอยู่วันหนึ่งเมื่อส้มได้เกิดมาลืมตาดูโลกใบนี้ เธอก็ต้องอยู่กับหล้ามาตลอดเพราะแม่ของเธอนั้นได้หายตัวไป จึงต้องทำให้หล้ากับเมียดูแลและเลี้ยงดูส้มมาอย่างอดๆ อยากๆ เพราะคิดว่าลำดวนผู้เป็นแม่ของส้มได้ทิ้งภาระไว้ให้ สองคนผัวเมียนี้ใช้งานส้มอยากหนัก แถมยังกดดันทุกทาง ต้องขอยอมรับในจิตใจของส้มเลยว่ามีความอดทนเป็นอย่างมากและคนที่ดูหนังก็ต้องสงสารส้มมากแบบจับใจเลยทีเดียว

ตัวของส้มนั้นเธอเป็นคนที่มองโลกในแง่ดีมาก เธอไม่เคยคิดที่โกรธใคร แถมยังไม่เคยว่าร้ายให้ใครอีกด้วย และส้มก็ไม่เคยที่จะโกรธหล้าและเมียเลย เพราะส้มคิดอย่างน้อยทั้งสองก็เลี้ยงเธอมาจนโตได้มาถึงทุกวันนี้ ส้มเป็นคนโลกสวยมากเลยทุกคนทำทุกอย่างเพื่อแทนคุณสองผัวนี้ทุกอย่าง จนอยู่มาวันหนึ่งส้มมีแมวมองมาหาแล้วสนใจในตัวส้ม เลยอยากจะส่งให้เธอเข้าประกวดนางงาม ด้วยเพราะว่าส้มนั้นมีหน้าตาสวย รูปร่าง ทรวดทรงองค์เอวคือเปะมาก ๆ มงต้องลงอย่างแน่นอน แต่ลูกสาวของหล้าเธอมีชื่อว่าตรึงตรา เธอเป็นที่ขี้อิจฉาพยายามหาทางกลั่นแกล้งส้มอยู่ตลอดเวลา แต่ถือว่าส้มนั้นก็โชคดีเพราะมีพี่ชายโตมรที่ชอบส้มมานานคอยช่วยเหลือ และต้องขอบอกเลยว่าตรึงตรานี่ เธอร้ายกาจมาก นางยกส้มให้เสี่ยที่ชื่อเทพ เพื่อแลกกับการที่จะปลดหนี้ให้พ่อของเธอ แล้วก็ได้นัดแนะให้ส้มไปหาเสี่ยเทพ เพื่อหวังว่าจะให้เสี่ยเทพนั้น รวบหัวรวบหางส้มซะเลย แต่ส้มยังโชคดีที่มี ศิลาพระเอกขี่ม้าขาวได้เข้ามาช่วยส้มไว้ได้ทันเวลา ส้มร้องไห้เสียใจและก็ขอบคุณศิลาจากใจจริง

และส้มนั้นคิดว่าศิลาเป็นเพียงลูกจ้างโรงแรม แต่แท้จริงแล้วศิลาเป็นเจ้าของโรงแรม เมื่อส้มก็ได้คิดทบทวนดีแล้วว่าไม่อยากกลับไปอยู่บ้านของหล้าอีก จึงหนีไปอยู่กับเจ๊ฮวยเป็นนางงามรุ่นน้องแม่ของส้มเอง แต่หล้าก็ตามหาจนรู้ว่าส้มไปอยู่กับเจ๊ฮวย แล้วก็เตรียมจะมารับตัวไปให้เสี่ยเทพ เมื่อเจ๊ฮวยได้รู้เรื่องแล้วนั้นจึงคิดหาทางให้ส้มปลอดดภัย จึงได้ให้เธอไปอยู่กับกาหลง โดยกาหลงเป็นเธอแมวมองที่ปั้นเด็กส่งกองประกวด เมื่อกาหลงได้เจอส้มก็เลยชวนมาประกวด แต่ส้มก็ไม่กล้าที่จะรับปากเพราะกลัวว่าจะทำออกมาไม่ดี พอมาวันหนึ่ง เรไร นางงามประจำกองประกวดมีอาการขาเจ็บ ส้มจึงต้องไปทำงานนี้แทนเพราะเจ๊ฮวยกับกาหลงหาคนไม่ทัน กาหลงได้เปลี่ยนชื่อให้ส้มใหม่ว่าสราสินี และนี่ก็เป็นจุดเปลี่ยนชีวิตของส้มเลยก็ว่าได้ แถมส้มยังได้รับความชื่นชอบจากแฟน ๆ นางงามเป็นอย่างมาก จนเธอเองแทบเชื่อสายตาตัวเองเหมือนกัน จากสาวน้อยผู้น่าสงสาร กำพร้าพ่อแม่ตั้งแต่เด็ก แถมยังโดนกระทำต่าง ๆ นานา ก็ต้องขอบอกเลยว่าดราม่าเข้มข้นมากแล้วยังการันตีในความสนุกแบบทะลุจอกันไปเลย และก็ขอฝากทุกคนติดตามกันดูหนังกันด้วยน้า

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *