หนังดีพระเอกหล่อ เรื่องแม่ครัวคนใหม่

ถ้ากำลังมองหาหนังดีๆ เอาไว้ดูตอนแก้เหงา แนะนำหนังเรื่องนี้เลย แม่ครัวคนใหม่ ดูแล้วติดใจแน่นอน ก่อนจะไปดูหนังกัน ขอพูดให้ทุกคนฟังแบบคร่าวๆ ก่อนนะ มาเข้าเรื่องกันดีกว่า นางเอกของเราชื่อล้อมดาว เธอทั้งสวยทั้งเก่ง จบจากเมืองนอกด้วยนะ เธอเป็นนักออกแบบชื่อดัง ที่พึงกลับมาไทยได้ไม่นาน ดันมาโดนพ่อรัตน์ แม่ประภา และคุณยายสายโหดแต่รักหลานมาก ที่คิดจะจับคู่ให้ให้ล้อมดาว หมั้นหมายกับหมอปะรำ ซึ่งหมอปะรำเป็นพระเอกของเราเองทุกคน หมอปะรำเป็นคนที่รักแม่มาก เข้มขรึมตั้งใจทำงาน บอกเลยว่าเป็นขวัญใจของคนที่ดูหนังเรื่องนี้เลยแหละ แถมยังไม่มีแฟนด้วยนะ เป็นลูกชายคนเดียวของ คุณนายพิศสมร จอมประหยัดและขี้เหนียวมากแต่คุณหญิงพิศสมรก็เป็นคนมีคุณธรรมอยู่นะ บอกเลยงานนี้ทำเอาล้อมดาวเองเซ็งไปเลย เพราะล้อมดาวนั้นก็มีแฟนอยู่แล้ว แถมรักแฟนมาก ล้อมดาวก็คิดว่าที่หมอปะรำอยากจะแต่งงานกับเธอน่าจะเป็นเพราะว่าเห็นที่บ้านของล้อมดาวรวยอย่างแน่นอน เธอจึงทำทุกวิถีทางที่จะเลี่ยง ไม่ให้การแต่งงานของเธอกับหมอปะรำเกิดขึ้นอย่างเด็ดขาด

ล้อมดาว โกหกครอบครัวต่างๆ นานา ว่ายังไม่กลับบ้าน บอกว่าติดงานบ้าง และร่วมมือกับ ทรงสวัสดิ์ เพื่อสาวของเธอซึ่งอยู่บ้านติดกับหมอปะรำเลย ไปสืบมาว่าบ้านช่องห้องหับ ของหมอปะรำเป็นอย่างไรบ้าง จนมารู้จนมารู้ทีหลังว่าบ้านของหมอปะรำเป็นหนี้ก่อนโต และความจริงแล้วหมอปะรำสุดหล่อที่มีแฟนอยู่แล้ว เป็นไงล่ะทีนี้ ล้อมดาวถึงกับโกรธเป็นฟืนเป็นไฟ และทำทุกทางที่จะแฉ และบอกความจริงกับคุณยาย แต่โอกาสนั้นก็ไม่มีสักที แต่ไม่มีใครรู้เลยว่าหมอปะรำก็จ้าง ณัฐริกา ด้วยเงินจำนวนหนึ่งมาแกล้งเป็นแฟน เพราะไม่อยากโดนบังคับให้แต่งงานกับคนที่ไม่เคยเห็นหน้า ดูหนังเรื่องนี้ไปแล้วก็ลุ้นไปเพราะความแสบของล้อมดาว เข้าใจเลยว่าทำไมคุณยายจึงต้องดุและโหดมาก จุดที่สนุกของเรื่องอยู่ตรงนี้เลยเลยทุกคน ล้อมดาวได้ปลอมตัวมาเป็นคนใช้ที่บ้านหมอปะรำ ชื่อว่าไฝดำ ปลอมตัวเป็นคนผิวดำ และมีจุดเด่นเป็นไฝก้อนใหญ่ โดยมีเพื่อนสาวคนสนิท ทรงสวัสดิ์ คอยให้ความช่วยเหลือทุกอย่าง จนได้รับความไว้ใจ

และความเมตตาจากคุณนายพิศมร คุณนายพิศมรรักและเอ็นดูไฝดำมาก เพราะไฝดำเป็นคนดี ช่างพูดประจบประแจง แถมทำกับข้าวอร่อยด้วย ในช่วงเวลากลางวันไฝดำจะทำความสะอาดบ้านเหมือนคนใช้ทั่วไป แต่ตอนกลางคนเธอก็จะแอบไปบ้านของ ทรงสวัสดิ์ เพื่อรับงานออกแบบ และก็ดันเป็นเวลาที่ประจวบเหมาะพอดีไปอีก เจอหมอปะรำตลอด ทั้งที่รู้ตัวบ้าง และไม่รู้ตัวบ้าง ทำให้หมอปะรำพบพิรุธหลายอย่าง และก็แอบคิกว่าไฝดำเป็นโจรปลอมตัวมาปล้นบ้านหรือป่าว งานนี้ไฝดำโดนคอยจับผิดหลายอย่าง แต่ไฝดำเองด้วยความที่เป็นคนเก่ง ไหวพริบดี ก็แถอะไรไปเรื่อยต่างๆ นานา และวันต่อมา ณัฐริกามาหาหมอปะรำที่บ้าน ไฝดำก็แอบไปเห็นณัฐริกากำลังหอมหมอส่วนหมอนั้น เห็นไฝดำ เลยแกล้งหอมณัฐริกาด้วยเช่นกัน งานนี้ไฝดับล้อมดาวโกรธมาก คิดในใจว่ามีแฟนแล้วจะมาหรอกแต่งงานกันทำไม ด้วยเหตุผลนี้หมอปะรำจึงเริ่มสงสัยแล้วว่า ไฝดำคือใครกันแน่ และตอนที่หมอนั้นรู้ความจริงว่าไฝดำเป็นล้อมดาวปลอมตัวมา หมอมีแอบดีใจด้วยนะ แต่ไม่บอกให้ล้อมดาวรู้ตัว หมอก็ปล่อยให้ล้อมดาวเล่นละครต่อไป และหาทางใกล้ชิดไฝดำทุกครั้งที่มีโอกาส แอบมากอดบ้างจนล้อมดาวหวั่นไหวเลยทุกคน งานนี้ทำเอาคนดูเขินไปตามๆ กัน แต่รักครั้งนี้มันไม่ง่ายเพราะล้อมดาวโกหก คุณนายพิศมรไว้เยอะมาก ทุกคนต้องไปตามดูหนังเรื่องนี้ต่อกันเองนะบอกได้คำเดียวเลยว่าฟินสุดๆ

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *