ดูหนังรักสุดอินเรื่อง “My Bubble Tea หวานน้อยรัก 100%”

สำหรับเรื่องราวดี ๆ และหนังรักสุดอินอย่าง “เรื่อง My Bubble Tea หวานน้อยรักร้อย 100%” ซึ่งมีพล็อตเรื่องน่ารัก ๆ ให้กับคนที่ชอบดูหนังในสไตล์นี้ แถมหนังเรื่องนี้ยังได้นักแสดงยอดฝีมือมากมยที่มาสร้างสีสันให้กับคนดูหนังได้ฟินและประทับใจกับเรื่องราวที่ถูกถ่ายทอดผ่านตัวละครในทุก ๆ บทบาท และเมื่อได้ดูหนังเรื่องดีแล้วไม่เพียงดูแค่สนุก ๆ แต่กลับได้ข้อคิดมากมายจากคาแรคเตอร์ของตัวละครที่ส่งมาส่งคนดูได้รับไม่ว่าจะความสุข ความสนุก และความฟินไปอย่างครบทุกอรรถกันเลยทีเดียว
แล้วในวันก็จะพาทุกคนไปดูเรื่องราวของสาวบัณฑิตจบใหม่เธอมีชื่อว่า โมเด็ม เมื่อเธอเรียนจบแล้วเธอมีฝนและวางแผนอนาคตไว้ว่าอยากจะทำงานเกี่ยวกับพวกโฆษณา และเธอก็ได้ทำงานอย่างที่หวังไว้จริง ๆ แต่การทำงานในวันแรกของเธอก็กลับจะมาไม่ทันด้วยเหตุการณ์จราจรที่ค่อนข้างติดขัดมาก ๆ ในเมื่อเธอต้องไปให้ทันก็น่าจะเป็น Bearbike ที่ช่วยให้เธอไปทันที่หมายได้ทันเวลาและเธอได้เจอกับหนุ่ม ไลท์ ที่มีอายุรุ่นใกล้เคียงกันที่ขับ Bearbike ที่มีแต่ความกวนเป็นที่สุด และเธอก็รีบมากจนไม่ได้จ่ายค่าโดยสารซะงั้น และนี่ก็เป็นก้าวแรกในงานที่เธอได้ทำไวรัลเป็นชิ้นแรกในชีวิตของเธอทำออกมาได้ดี แถมเธอก็ยังมีบอสสุดหล่อใจดีเจอทีไรเล่นทำเอาใจเต้นแรงตลอด ๆ เลย

และถึงโมเด็ม จะเกาะติดในวงการโซเชียลในการดำรงชีวิตจากงานแวดวงของการโฆษณาได้มากขนาดไหน แต่ความจริงแล้ว ครอบครัวของโมเด็มนั่นมีความลับที่ยังไม่ได้บอกเธออยู่บางอย่าง ก็คือเธอโตมากับป้าเชลล์ ที่มีร้านชาไข่มุกสูตรเด็ดและเก่าแก่มาก จนทำให้ป้ามีกินและเลี้ยงดูเธอจนมาได้ถึงวัน และป้าของเธอเฝ้าบอกเสมอว่า ชานมไข่มุกมีความแตกต่างไม่เหมือนใคร เพราะจุดขายมัน คือ ชาไข่มุกด้วยแห่งมนตราและเมื่อถึงช่วงวัยที่เธอควรรับรู้ ป้าของเธอก็ได้ชงชาไข่มุกสูตรนี้ไม่เคยมีใครได้รู้มาก่อนเลย ซึ่งสูตรนี้ก็ได้ทำให้พ่อกับแม่รวมถึงคนในตะกูลของเธอนั้นรักด้วยมาก ๆ อีกด้วยและในเวลาไม่นานนักป้าก็ยื่นชาไข่มุกให้กับเธอ แล้วเธอก็ได้นึกถึงบอสสุดหล่อที่พึ่งได้เจอมา แล้วเธอก็ได้บอกกับป้าไปว่าจะไม่ใช้เวทมนต์นี้ช่วยให้ตัวเองโชคดีกว่าใคร ๆ แต่ในช่วงเวลากลางวันนั้น หนุ่มไลท์ คนที่เธอให้ขับรถไปส่งที่จะไปทำตามมาทวงเงินเธอถึงที่บ้าน

ไม่รู้เป็นพรหมลิขิตหรือผลกรรม ทำให้เธอดันเผลอสาดชาไข่มุกสูตรแห่งความรักของตระกูลไปที่ไลท์แบบจัง ๆ แล้วดันไปทำชั้นวางไข่มุกเวทมนต์ทั้ง 7 ของตระกูลตกหายไปทันที และเรื่องราวสุดชุลมุนที่เดินเรื่องจากหนุ่มไลท์ที่ตามโมเด็มจนติดหนึบไม่ยอมปล่อม แถมยังมีความซวยเพิ่มขึ้นอีกจากที่ไวรัลที่เธอทำให้ เรย์ นักแสดงชื่อดังจนกลายเป็นเรื่องฉาว จนทำให้เรย์ต้องตามล่าให้ชีวิตเธออยู่อย่างไม่เป็นสุขเลย ประจวบกับไลท์ที่ตามตอแยเธอตลอดเวลาที่พยายามขัดขวางเส้นทางรักของเธอกับบอสสุดหล่อ โมเด็มจึงคิดว่าต้องทำอะไรสักอย่างให้มนต์นั้นคลายลงด้วยการใช้ไข่มุกทั้ง 7 มาต้มรวม ๆ กัน เพื่อที่จะถอยคำสาปนั้น แต่ปัญหามันติดตรงที่เธอทำไข่มุกตกหายไปหมด เธอจึงพยายามที่จะหากลับมาให้ครบ แต่ยิ่งเธอพยายามตามหาเท่าไหร่ เธอได้เรียนรู้ชีวิตของไลท์มากกว่าเดิมไปด้วย จนทำให้เธอได้รู้สึกหวั่นไหวกับรักปลอม ๆ จนตกหลุมที่ตัวเองขุดไว้ซะงั้น และในเวลาเดียวกัน กับรักที่เธอมีให้กับบอสสุดหล่อจนเธอแอบไหวหวั่นตลอด ๆ เมื่อได้เจอกับบอสในทุก ๆ ครั้ง แล้วบทสรุปเรื่องนี้จะเป็นอย่างไร และเธอจะเลือกรักในรูปแบบไหน มาตามลุ้นความสนุกของหนังเรื่องนนี้ไปด้วยกัน

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *