ซีรี่ย์สุดฮอตน่าดู “ตอน เซอร์เวย์”

ดูซีรี่ย์สุดสนุกชวนฟินไปกับซีรี่ย์ในโปรเจค U-Prince “ตอน เซอร์เวย์” ก็เป็นอีกเรื่องที่น่าสนใจ และทำให้เหล่าคนดูซีรี่ย์ได้ยิ้มตามเมื่อได้ดูซีรี่ย์รักใส ๆ ภายใต้รั้วมหาลัย ที่ใคร ๆ ก็ต่างอยากจะมีความรักในช่วงวัยนี้ การได้มีความรักก็มักจะทำให้โลกดูสดใสไปหมด ซีรี่ย์ในโปรเจคก็ได้เอาใจเหล่าคนดูซีรี่ย์ในช่วงวัยเรียน มหาลัย และซีรี่ย์เรื่องก็ได้สอดแทรกเรื่องราวดี ๆ ในการใช้ชีวิตที่ต้องดูแลตัวเอง เพราะว่าต้องใช้ชีวิตอยู่หอและอยู่กับเพื่อนมากกว่าคนในครอบครัวในระยะเวลาตลอดการเรียนทั้งสี่ปีนี้

เมื่อคนดูซีรี่ย์ที่อยู่ในช่วงการเรียนก็สามารถนำไปปรับใช้ได้ด้วยเหมือนกัน และซีรี่ย์ในตอน “เซอร์เวย์” ก็ได้นักแสดงนำอย่าง ลีและมายด์ ถ้าจะให้พูดถึงสองคนนี้ในเรื่องฝีมือของการแสดงนั้นก็ไม่เป็นสองรองใครเลย เพราะไม่ว่าจะเป็นลีหรือว่ามายด์ การแสดงและการสื่อสารอารมณ์ที่รับส่งให้กันจนทำให้ซีรี่ย์เรื่องนี้ปัง แถมยังถ่ายทอดเรื่องราวได้เข้าถึงคาแรคเตอร์ได้ดีเป็นอย่างทำเอาคนดูซีรี่ย์ต่างพากันประทับใจ แถมทั้งลีและมายด์ก็ยังมีความสามารถรอบด้านไม่ว่าจะเป็นพิธีกร หรือจะเป็นการเล่นดนตรี และงานอื่น ๆ อีกมากมาย ที่มีมาให้เหล่าแฟน ๆ ได้ติดตามกันอีก

และสำหรับเรื่องราวสุดวุ่นวายของซีรี่ย์ตอน “ เซอร์เวย์” ที่ได้สาวมายด์มารับเป็นเชอรี่มิลค์ ด้วยสไตล์และบุคลิกของเธอเป็นสาวสวยสุดเวอร์วัง ซึ่งมีใจรักในด้านแฟชั่น แต่เธอกลับไม่ได้เรียนตามในสิ่งที่ชอบ เพราะพ่อของเธอบังคับให้เรียนรัฐศาสตร์ แต่เชอรี่มิลค์ก็ได้แอบไปเรียนในวิชาแฟชั่นอยู่บ่อย ๆ จนทำให้เธอนั้นขาดสอบปลายเทอมของวิชาในคณะที่เธอเรียนอยู่นั่น อ.ไคร่า จึงได้ลงโทษให้เธอไปทำสารคดีในความเป็นอยู่ของชาวเมืองต่างด้าวอย่างชาวฮอนเซลส์ที่อยู่ในประเทศไทย จึงทำให้เธอได้ไปขอความช่วยเหลือจากหนุ่มหล่อนชาวฮอนเซลส์สุดหล่ออย่าง “เซอร์เวย์” ที่ค่อนข้างจะออกแนวเผด็จการและบ้าอำนาจสิ้นดี เธอเลยต้องคอยหาของมาให้เพื่อเป็นข้อแรกเปลี่ยนอยู่ตลอดเวลา เซอร์เวย์จึงจะให้ช่วยเธอทำงาน

และก็เป็นอย่างนี้ในทุก ๆ ครั้งที่ เชอรี่มิลค์ก็ต้องจัดการหาสิ่งของมาให้ แต่เขาก็ไม่เคยที่จะพอใจกับสิ่งที่เชอรี่มิลค์นำมาให้ จนทำให้เธอเก็บอารมณ์สุดจะทนไว้ไม่อยู่จึงโยนของที่เตรียมมาใส่เซอร์เวย์ และนี่ก็คือจุดเปลี่ยนที่ทำให้เขารู้สึกถึงความประทับใจของเชอรี่มิลค์ เหตุก็เพราะว่าเขาไม่เคยเจอใครที่กล้าทำแบบนี้ใส่เขามาก่อนเลย เขาคิดคนเดียวอยู่นานจึงได้ตัดสินใจขอเชอรี่มิลค์เป็นแฟนของเขา แต่เธอดันกลับปฏิเสธเซอร์เวย์อย่างไร้เหยื่อใย แล้วเรื่องราวต่าง ๆ ที่แสนสุดจะวุ่นวายของทั้งสองคนจะเกิดขึ้นจริงได้หรือไม่ เมื่อแท้จริงแล้วเซอร์เวย์หนุ่มหล่อสุดแสนจะบ้าอำนาจ ที่แจ้งแล้วเขาเป็นเจ้าชายและก็ยังมีคู่หมั้นคู่หมายอยู่แล้วอย่างเจ้าหญิง “คาริน” เธอบังคับให้เซอร์เวย์กลับไปเขาพิธีแต่งงานกับเธอ แต่ว่าเซอร์เวย์ก็พูดออกไปว่า มีเพียงคนดียวเท่านั้นที่เขาจะแต่งด้วยก็คือ เชอรี่มิลค์คนเดียวเท่านั้น และเมื่อเรื่องเป็นแบบนี้ก็ทำให้ชีวิตประจำวันของเธอไม่สงบสุข เพราะเธอดันไปตกหลุมรักเซอร์เวย์เข้าให้แล้ว แล้วเรื่องราวของพวกเขาทั้งสองจะจบลงอย่างไง ต้องตามไปลุ้นกัน

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *