ดูหนังสุดนุกไปกับเรื่อง “รักสุดใจยัยตัวแสบ”

ดูหนังฟรีสุดน่ารักผ่านทางช่องเว็บดูหนังออนไลน์ ซึ่งแพลตฟอร์มออนไลน์นี้ มีแต่หนังดี ๆ มากมายหลายเรื่องให้ได้เลือกคนกัน ซึ่งเว็บดูหนังออนไลน์พร้อมเสิร์ฟความสนุกที่ผสมผสานความสุขที่อัดแน่นให้กับคนดูอิ่มจนจุกอกกันไปเลย และในเว็บดูหนังออนไลน์ก็มีสิ่งที่น่าสนใจมากมายที่ทำให้คนดูต้องได้ว้าวกันไม่ว่าจะเป็นหนังที่มีหลายหลากอรรถรส และความสุขในการดูรายการต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นวาไรตี้ ซีรี่ย์หรือการ์ตูน และอื่นมากมายเว็บดูหนังออนไลน์ก็มาให้ได้เลือกดูกันแบบฟินดูไม่ต้องมีอะไรมาสะดุดให้กวนใจเพราะดูผ่านทางช่องทางออนไลน์นี้ดูฟรี ดูฟินแถมยังไม่โฆษณาขั้นอีกด้วย

และในวันนี้ก็ได้หยิบเอาหนังเรื่อง “รักสุดยัยตัวแสบ” จากเว็บดูหนังออนไลน์มาให้ทุกคนได้ตามไปดูกัน ซึ่งหนังเรื่องนี้ก็เป็นหนังในสไตล์แบบรักของโรแมนติกผสมผสานในความฮาสุดคอมเมดี้ที่จะพาให้คนดูได้ดูแบบผ่อนคลายชิว ๆ กับการดูหนังเรื่องนี้ ซึ่งกิมมิคในเรื่องอย่างสาวแก้ว ที่ทำงานพาร์ตไทม์ถึงร้อยกะเลยทีเดียวและด้วยพรหมลิขิตให้เธอได้มาเจอหนุ่มสุดหล่อแถมพ่อรวยแต่บังเอิญดันมีปม ซึ่งหลังจากนั้นพวกเขาทั้งสองต้องวนมาเจอกันและได้อยู่ด้วยกัน อาจด้วยเหตุผลใดก็ตาม งั้นมาดูกัน

เรื่องราวก็จะเริ่มขึ้นจากสาวแก้ว ที่ต้องสู้ชีวิตเพื่อหาเงินที่จะมาเลี้ยงครอบครัวและเลี้ยงตัวเองอีกด้วยจึงต้องทำให้เธอรับทำงานพาร์ตไทม์มากเป็นร้อยกะเพียงคนเดียวเพื่อให้คนในบ้านได้สบายและมีความสุข อย่าง “ยายพราย” ถึงจะไม่ใช่ญาติของเธอแต่ก็รับเลี้ยงดูมาตั้งแต่ยังน้อย ๆ เลย แต่กลับเกิดเหตุไม่คาดคิดยายพรายเสียชีวิต เนื่องจากมีคนมาข่มขู่อยากได้ที่ดินบริเวณริมหาดที่เป็นของเธอ ยายพรายจึงให้ทำข้อตกลงผู้ชายที่ได้เจอกันไม่นานมานี้อย่าง “เฑียร” พร้อมกับเซ็นสัญญาเช่าซึ่งมีข้อแลกเปลี่ยนที่เฑียรจะต้องดูแลแล้วพาแก้วไปอยู่ด้วย และให้คำมั่นสัญญาที่จะช่วยตามหาพ่อและแม่ด้วยอีกแรง ซึ่งบุคลิกของแก้วเธอเป็นคนที่มองโลกในแง่ดี มองโลกเป็นสีชมพู่และก็มีความสุข ถึงแม้ต้นทุนของชีวิตเธอที่ไม่สามารถเทียบกับเฑียรได้เลยสักนิด ซึ่งตัวเฑียรยังต้นทุนสูงสูงปรี๊ด ชีวิตดีและชีวิตมีครบในทุก ๆ อย่าง แต่เฑียรกลับมองว่าชีวิตเขายังมีส่วนที่ขาดและก็เหมือนยังขาดอะไรบางสิ่งบางอย่างไปทำให้เขายังรู้สึกขาดความสุขไป

เมื่อเขามองกลับมาที่แก้ว เธอกลับมีชีวิตที่มีความสุขทั้ง ๆ ที่เธอไม่มีอะไรซะด้วยซ้ำ แต่เธอกลับยิ้มได้ในทุก ๆ วัน และมีทั้งคู่ได้มาอยู่ด้วยกัน ก็ได้เรียนรู้การใช้ชีวิตแบบมีความสุขแบบที่เป็นครอบครัวของซึ่งกันและกัน แต่เมื่ออดีตของวันเก่า ๆ วนกลับมา มันได้สร้างจุดเปลี่ยนข้ามถึงปัจจุบัน กับการที่ต้องมาตามหาครอบครัวของแก้วซึ่งตัวเองพึ่งได้รับรู้ความจริงว่าพ่อและแม่ของตัวเองนั้นร่ำรวยมหาศาลไม่น้อยกว่าเฑียรเลย ซึ่งอดีตที่เธอได้เจอมันไม่ได้มีเรื่องราวดี ๆ เอาซะเลย แต่มันดันนำเอาเรื่องที่ไม่คาดคิดมาให้ได้เจอ ก็เพราะว่า “ชัยมงคล” ที่แก้วคิดว่าเป็นพ่อ กลับเป็นฆาตกรรมฆ่าแฝดพ่อของเธอสมัยอดีต และการที่รุ้ง ผู้เป็นแม่ของเธอต้องหายไปแบบไร้ร่องรอยก็เป็นเพราะ “ชัยมงคล” ที่คอยตามล่า เธอจึงจับมือกับเฑียรเพื่อที่จะสานรอยต่อที่มันเป็นรอยร้าวให้มันดีขึ้น แล้วเรื่องราวต่าง ๆ และปมที่เกิดขึ้นจะเป็นอย่างไรต่อไป อย่าลืมไปเอาใจช่วยพวกเขากันเยอะ ๆน้า

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *