ดูหนังสุดอินเรื่องสงครามแย่งผู้ ไปกับตอน ความลับของหัวใจที่ไม่มีจริง

สำหรับบทประพันธ์เรื่องราวของหนังเรื่องสงครามแย่งผู้ “ตอน ความลับของหัวใจที่ไม่มีจริง” เป็นหนังที่อิงสะท้อนให้เห็นสภาพของสังคม ที่ทำให้รู้ว่าเรื่องรักใคร่แล้วการแย่งชิงมาเป็นเรื่องที่ผิดศีลธรรม แต่กลับไม่ได้เกรงกลัว เพราะเพียงแค่อยากได้มาครอบครองก็แค่ต้องแย่งมาเท่านั้นเอง และสำหรับหนังเรื่องราวดี ๆ แบบนี้หาดูกันไม่ยาก เพียงเข้าไปที่ เว็บดูหนังออนไลน์ก็สามารถรับความสุข ความฟินกันได้อย่างถ้วนทั่วแล้ว แล้วยังเอาใจคนที่ชอบดูหนังไปอีก เว็บดูหนังออนไลน์ก็ให้เข้าไปดูแบบฟรี แถมยังไม่มีโฆษณามารบกวนใจอีกด้วย แถมยังมีหนังอีกหลากหลายแนวให้ได้เลือกดูกันอีกเพียบ และเว็บดูหนังออนไลน์ก็ยังมีหนังใหม่มาอัพเดตให้เหล่าคนดูตลอดเวลาอย่างไม่มีเอ้าท์กันเลยและที่มากไปว่านั้นก็คือสามารถดูหนังเก่า ๆ หรือจะดุย้อนหลังก็สามารถหาดูได้อย่างเพลิดเพลินใจกันเลย แบบอินๆ เข้าถึงอารมณ์แบบสุดจัดกันไปเลยและหนังที่จะพูดถึงก็เป็นเรื่องของสงครามแย่งผู้ ใน “ตอน ความลับของหัวใจที่ไม่มีจริง” เรื่องดำเนินจากสามปี หลังจากที่ความทรงจำครั้งเก่าของเด็กหนุ่มที่ไม่เป็นประสากับรักที่เติบโตอย่าง “บอสหรือว่า พิช-วิชญ์วิสิฐ และได้เจอชีวิตรักใหม่กับหนุ่มใหญ่อย่าง “วุฒิ หรือว่า เจสัน ยัง” ที่เมื่อก่อนเขาเคยเป็นอาจารย์ที่มหาวิทยาลัยที่ค่อยดูแลในความสัมพันธ์รักต่างวัยที่ดูเหมือนว่ากำลังจะไปได้สวยเลยทีเดียว แต่พอมาอยู่วันหนึ่ง “บอส”ดันถูกคุกคามจากโซเชียลหญิงสาที่พึ่งรู้ว่าผู้เป็นลูกของวุฒิกับหมอวรรณหรือว่า ปีปี้ ที่กำลังจะหย่าร้างกัน ส่วนลูกสาวของเขานั้นชื่อว่า “วารินทร์หรือเพื่อน

และสำหรับตัวของบอสเองก็ได้ทำใจไว้อยู่แล้วเอาความไม่แน่นอที่จะเกิดขึ้น และเขาก็พยายามที่จะเอาตัวออกห่างมาให้สักพักแล้วในการที่จะทำใจ จากนั้นเขาก็ได้กลับไปเปิดเฟสอันเดิมอีกครั้งก็ต้องถึงกับแปลกใจว่า เมื่อเจาได้พบกับข้อความของวินหรือว่าบี้-ธรรศภาคย์ ที่ส่งมาเนินนานหลายเดือน กับข้อความที่พรรณนาในความคิดถึง เขาจึงกดเข้าไปแล้วก็ลองกลับไปคุยกับวินดู แล้วเขาก็ได้รู้ว่าวินนั้นได้เลิกเป็นสว๊อตไปแล้ว แลพในช่วงใรเวลานี้วินกำลังตกอยู่ในสภาพชีวิตที่แสนจะลำบาก เขาเลยยอมที่จะให้วินเข้ามาอยู่ในชีวิตของเขาอีกครั้งหนึ่ง เพราะในตอนที่บอสเองลำบาก วินเองก็ได้ยื่นมือเข้ามาช่วยแล้วยังคอยดูแลจนผ่านเรื่องราวต่าง ๆ มาได้ และมาถึงตอนนี้วินก็ต้องการความช่วยเหลือจากใครสักคน บอสจึงยื่นมือเข้าไปช่วยแบบไม่ลังเลใด ๆ เลย และพร้อมที่จะกลับไปเป็นที่พักพิงใจให้กับวินด้วย

และยังมีสิ่งที่บอสยังไม่รู้ด้วยว่าการที่กลับไปคบกับวินนั้นตัวของวินเองก็ยังไม่ได้คบกับแฟนเก่าอย่างเอิร์ท ที่เขาเป็นหมอแถมยังดูแลงานต่าง ๆ ให้กับวินด้วย แล้วเมื่อเรื่องของวินกับบอสไปถึงของหมอเอิร์ทว่าทั้งคู่ได้กลับมาพบอีกครั้ง เธอได้จึงวางแผนที่จะกำจัดเสี้ยนหนามมารหัวใจที่เทำให้ชีวิตคู่ร้าวฉานด้วยวิธีการต่างๆนานา ไม่ว่าจะเป็นการขุดเอาอดีตของคู่กรณีอย่างบอสเอาเกือบทำลายอนาคตของเขาด้วยภาพหลุด แล้วยังดึงเอาวรรณที่เป็นภรรยาของอาจารย์วุฒิมาเกี่ยงโยงรวมด้วยเพื่อที่จะให้บอสหายไปจากชีวิตของเธอ แล้วครั้งนี้บอสเขาก็เลือกที่จะโต้กลับ โดยมีซั้ง ที่เป็นเพื่อนสนิทที่คอยให้ความช่วยเหลืออยู่ตลอดเวลาแบบห่าง ๆ อย่างหวง ๆ เพราะมันเป็นรักแรกนั้นก็คงที่จะลืมยาก ซึ่งมันคุ้มหรือไม่ในการที่ก่อสงครามแย่ชิงงผู้ในครั้งนี้กัน จนทำให้ต้องมีคนบาดเจ็บแล้วก็สูญเสียสูญเสียไปอีกด้วย แล้ผลลัพธ์ที่ได้นั้น ในวันข้างหน้าก็ยังไม่รู้เลยว่าจะมีใครที่จะมาแย่งชิงกลับมาอีกไหม มาช่วยกันลุ้นและค้นหาคำตอบในสัจธรรมที่ว่า “รักแท้นั้นลืมยากกัน แล้วมันก็ดันไม่มีหนทางกลับมาเหมือนดั่งเดิม” จะเป็นจริงอย่างที่ว่าไหมไปตามดูต่ออีกภาคในความเข้มข้นของหนังเรื่องนี้กัน

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *